căn hộ chung cư De Capella

Biên độ đô thị mới phát triển nhanh cũng là một trong các cơ hội để sự bứt phá của BDS . Hiện tại VN đang giữ vị trí thứ 3 trong khu vực lãnh thổ ASEAN về biên độ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và trong khoảng 3 năm đến địa điểm này sẽ tiến lên một tầm cao mới. Cũng vì thế, lượng người dân chuyển dịch từ nông thôn sẽ ra phố thị ,mong muốn sở hữu Địa ốc ở vùng lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Sức thu hút nguồn vốn đầu cơ vào kết cấu hạ tầng VN, ngày càng tăng và đây cũng được xem là có hội thứ 3 được đả động tới. Trong các năm gần đây Việt Nam là 1 trong các nước tăng trưởng phát triển mạnh trong vùng lãnh thổ Đông Nam Á. đảm bảo việc bùng nổ đầu tư hạ tầng cơ sở sẽ là một nguồn cổ vũ lớn, làm cho thị trường nhà đất Việt Nam vươn lên một bậc cao mới.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về của dự án chung cư GoldSeason

Cơ hội thứ 4 là tín dụng hồi phục trung tâm. Trong khi lãi suất đang cân bằng , cũng là lúc các chính sách cho vay mượn linh hoạt với nhiều khung mức lãi phong phú đa dạng và thời gian vay dài hơn bình thường. song song, chủ trương chính sách tín dụng sẽ giữ chức năng trợ giúp – hỗ trợ kích cầu cho thị trường bất động sản(BĐS) Việt Nam.

chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star Garden

Nguồn vốn đầu tư vốn bất động sản(BĐS) dạt dào – dồi dào. Trong giai đoạn này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp DN BĐS đua nhau tăng thêm để chứng minh được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường. Khoảng 1 tới 2 năm trở về đây tổng số lượng sản phẩm trên thị trường đang có sự biến đổi thất thường , có vẻ như : có rất nhiều , nhiều dự án BĐS được khai triển, sự hiện diện và chào bán luôn luôn diễn ra liên tiếp , góp phần đẩy mạnh và củng cố sự tăng trưởng của bất động sản(BĐS) VN

những dự án có được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Căn Hộ Chung Cư De Capella

Căn hộ De Capella Lương Định Của là dự án có đầy đủ 3 chỉ tiêu nổi trội từ địa điểm . Dự án nằm trên ngay mặt tiền của tuyến đường Lương Định Của, sở hữu một địa điểm giao thông thuận lợi, khu an ninh đẳng cấp, không gian sống xung quanh khá là tốt. Cùng với đó tại địa điểm này bạn còn được thừa hưởng được nhiều tiện nghi ngoại khu sang trọng từ các khu vực lãnh thổ T.T tài chính quận, khu đô thị mới Thủ Thiêm (mai sau).

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Một đặc trưng sinh động ở dự án De Capella chưa chắc bạn chưa biết đó là thiết kế bước ngoặt ở đây, diện tích căn hộ chung cư khá là phong phú đa dạng, thích hợp với đa số các khách hàng. Tổng diện tích thuộc bên trong căn hộ chung cư được sử dụng triệt để để tạo nên một cảnh quan sống thoáng khí. Không những toàn bộ các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công tạo nên một tầm view thoáng đãng hướng về sông Sài Gòn mộng mơ và T.T quận 1. Với design vô cùng thông minh và thỏa mãn đầy đủ các chức năng tiện ích sẽ cuốn hút rất nhiều quý khách hàng tiềm năng và bạn có khả năng thật sự yên lòng với xem xét đầu tư vốn căn hộ chung cư(CHCC) De Capella Q. 2.

Dự Án Chung Cư Goldseason

Đầu năm 2016 thì Q. Thanh Xuân, Hà Nội đón nhận thêm một dự án BĐS mới tại vị trí 47 Nguyễn Tuân – Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Ở trong một quần cư đồng bộ về CSHT, đồng thời, những khu tổ hợp khác tại các con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một mắt xích trong chuỗi kết nối ĐT hoàn hảo của quận Thanh Xuân.

Một vài tiện ích ngoại khu quanh vị trí vàng của dự án.

+ T.T sầm uất của Q. Thanh Xuân, TP HN
+ T.T mua sắm – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : quy tụ các trường học – giáo dục hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của các tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

dự án chung cư Five Star

chung cư Five Star

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ Five Star Kim Giang

Dự án chung cư Five Star được triển khai xây dựng với DT lên tới hơn 1.2ha bao gồm hai khối tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được chia thành 4 đơn nguyên. T.T dịch vụ thương mại và tổ hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 tới tầng 5 tại dự án với tổng DT sàn cư xá Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

bán chung cư Five Star Garden

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư Five Star

Đời sống – sinh hoạt chức năng tiện ích bạn lựa chọn được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang bao gồm các dịch vụ vượt trội hướng tới những người mua nhà đã quen với dự án T.T thành phố, khi đáp ứng nhữngchuẩn mực tối thượng về dịch vụ thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống giáo dục như trường mầm mon, cấp 1, cấp 2, THPT và đại học. Những tiện nghi giải trí như khu vui chơi, phòng luyện tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng cư dân cùng nhiều tính năng tiện ích.