TP.HCM: Hàng loạt dự án BĐS khu Đông chạy đua tiến độ

Xét về cơ hội để ở ,đầu tư, phía Đông TP. HCM vẫn là lựa chọn tốt hiện nay, vì đây là khu vực cửa ngõ của thành phố, với hàng loạt các dự án hạ tầng đang được xây dựng kết nối với toàn khu vực. Hơn nữa, khi so với mặt bằng chung, giá BĐSn ở khu này đang ở mức hợp lý. Còn ở khu vực bán nhà quận 7 và 8 thì tương đối ảm đạm.

Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long – ông Nguyễn Xuân Quang có chia sẻ: “Chúng tôi cũng đang tiến hành đàm phán và mua lại quỹ đất tại địa bàn quận 2 và 9, thì đã bị đối thủ giành mất. Khu Đông của Sài Gòn đang là tâm điểm thu hút nhất cho nhà đầu tư và sắp tới cũng sẽ nổ ra sự cạnh tranh khá là khốc liệt”.

TP.HCM: Hàng loạt dự án BĐS khu Đông chạy đua tiến độ

Khu vực bán nhà quận 8 hiện nay tương đối ảm đạm

Theo đó thì  quý 02/2015 đã được ghi nhận là một uý có số căn hộ cao cấp được mở bán theo quý đứng vị trí thứ nhì trong lịch sử (tương đương với 4.500 căn), đa số là nằm ở khu vực phía đông Sài Gòn, như dự án Estella Heights (giai đoạn thứ 2 của dự án The Estella), Tháp 2 của dự án The Sun Avenue; The Krista ( giai đoạn 02 của dự án PARCSpring); Vista Verde – tòa tháp Lotus; Gateway Thảo Điền; khu căn hộ Sarimi thuộc KĐT Sala Thủ Thiêm và các tòa Landmark 1, 2, 4, 5 thuộc dự án BĐS Vinhomes Central Park.

Theo thống kê mới nhất của CBRE Việt Nam, dự kiến cho đến năm 2017 nguồn cung căn hộ tại khu vực quận 2 và quận 9 dự là sẽ tăng mạnh, lần lượt là 58% và 200%. Tương tự, tổng diện tích mặt sàn xây dựng các trung tâm thương mại sẽ dự kiến tăng khoảng 10% tại quận 2 trong vòng 3 năm tới. Các dự án BĐS thì đa số “bám” theo trục tuyến metro, hoặc là các tuyến đường vành đai 1,2 và 3.

_______

Tin tức của bán nhà quận Tân Phú mời bạn đọc chúng ta xem tiếp trên http://phongthuycuachinh.com