Nội dung bài viết:

Vì sao nên quyết định mua Lavita Garden Thủ Đức?

– Dự án căn hộ Lavita Garden kết nối giao thông đô thị thuận tiện: Kết liên khu vực trung tâm bằng các trục giao thông đô thị chính như Xa lộ TP Hà Nội, Hầm thủ Thiêm, quốc lộ Mai Chí Thọ, quốc lộ Phạm Văn Đồng. Vùng lãnh thổ phụ cận: Tuyến Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

dự án Lavita Garden

Ảnh tổng quan vị trí dự án căn hộ Lavita Garden

– Khác biệt hơn nữa với tuyến Metro số 1 vào đến T.T Q. 1 chỉ với 10 p’, không phải ác tắc, không còn bụi bẩn, không còn nắng nóng, quãng thời gian được rút ngắn.

– Với khuynh hướng của đô thị tại thời điểm này khi tăng trưởng kết cấu hạ tầng về khu Đông của nội thành kéo theo những tính năng tiện ích khác cũng lên theo, giá trị mua bán nhà đất từ đó cũng đi theo.

dự án Lavita

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

– Theo những nhà đầu tư và nhà phân tích với tuyến tàu điện ngầm khi được tung ra sử dụng thì ý nghĩa sử dụng nhà đất các khu vực lãnh thổ liền kề ngay tuyến tàu điện ngầm sẽ gia tăng từ 30% – 50% đối với giá trị ý nghĩa hiện thời.

– Là khu vực phụ cận Khu khoa học – công nghệ cao, cảng dịch vụ, nơi chú trọng những chuyên gia phân tích số 1 về kỹ thuật từ Hàn Quốc, Singapor, Malaysia, Nhật Bản,… nhu cầu bất động sản cho thuê và nhà để ở cũng tăng theo.

Nguyên nhân nền đầu tư vốn Vũng Tàu và lựa chọn dự án Vũng Tàu Vũng Tàu Melody

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích căn hộ Melody

– Dự án căn hộ Vũng Tàu Melody có vị trí rất là đắc địa : góc ngả tư, 2 mặt đường là Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu
– Dịa điểm căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu “lưng tựa vào núi, mắt quan sát biển” là một vị trí tốt nhất vào top nổi trội nhất trong phong thuỷ.

– Giá căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody cự kỳ tốt so với địa điểm và quy mô của dự án

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quát mô hình mẫu căn hộ Melody Vũng Tàu

– Nhà đầu tư uy tín, kinh nghiệm cao, và là 1 trong top 3 nhà đầu tư uy tín nhất thị trường nhà đất ngày nay

– Đầu tư căn hộ Vũng Tàu Melody có tính thanh toán tài khoản cực kỳ cao, dễ dàng – dễ dàng thuận lợi bán lại hoặc là cho thuê vì Vũng Tàu là đô thị văn hóa – du lịch, rất là đông dân cư nên nhu cầu ở hoặc là mướn rất là cao. Khác biệt hơn nữa vào các dịp lễ tết giá thuê căn hộ chung cư tại khu vực lãnh thổ này cực cao, thậm chí còn tăng lên gấp chục lần.
– Kì hạn giao nhà nhanh
– Thanh toán linh động, trả nhiều đợt không lãi suất.
– CĐT Hưng Thịnh thỏa thuận chuyển nhựng lại hợp đồng cho thuê đã ký kết tối thiều là 6 triệu/tháng đối với căn hộ có DT ít nhất.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Melody

– Năng lực tăng trưởng phát triển kinh tế của TP Vũng Tàu là rất cao chú ý hơn vào những nghành hệ trọng và trọng điểm như: tăng trưởng phát triển cảng biển, phát triển du lịch, và Vũng Tàu còn được mệnh danh là đô thị hóa dầu với cảng dầu khí mạnh nhất toàn quốc
– Căn hộ được bàn giao hoàn thành, sở hữu vĩnh viễn, nội thất đẳng cấp và hiện đại

Căn nguyên người mua nhà NÊN chọn lựa VINHOMES PARADISE.

Địa điểm đắt giá.

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng quát tiện ích dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Nói những dự án Vinhomes luôn luôn sở hữu vị trí đắc địa, quả không ngoa, bởi Dự án Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì sắp đến đây có được một địa điểm rất là đắc địa, vị trí tại nơi có kinh tế – tài chính chính trị sôi nổi mới tăng trưởng một cách mạnh mẽ và đầy triển vọng.

Với vị trí này, người dân Vinhomes Paradise có khả năng dễ dàng kết nối qua đại lộ Thăng long hoặc đại lộ 3, hoặc là đi lại vào đô thị một cách thuận lợi, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về hướng Đông. hạ tầng kỹ thuật khu vực cũng cực kỳ hiện đại và đồng bộ, tạo sự cộng hưởng cho toàn bộ dự án.

Chủ đầu tư uy tín

Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Hình ảnh tổng thể mô hình dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vingroup sẽ là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên sức hút cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. thường xuyên đi đầu trong tiến độ chuyển giao, uy tín sản phẩm và dịch vụ, những tiện nghi đỉnh cao mang đến dân cư, nhà đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công tốt đẹp nhãn hiệu Vinhomes, và giờ đây, toàn bộ mọi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều như một lời cam đoan đanh thép đối với quý khách hàng, sự chắc chắn cho khoản tiền mà bất kì khách hàng hay đơn vị đầu tư nào bỏ vào dự án.

Có nhà biệt thự, lân cận

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng thể mô hình dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vinhomes Paradise là dự án Vinhomes đầu tiên có tập hợp đa dạng những loại hình sản phẩm nhà để ở trong cùng 1 quần thể, tại dự án lần này, Vingroup sẽ bài trí: lân cận, nhà liền kề biệt thự, chung cư cao tầng và các tầng văn phòng đan xen, hầu hết được sắp xếp, kiến thiết trong 1 quần cư hài hòa, mang đến sự thuận lợi và phong phú đa dạng hơn cho cư dân.