Xem hướng cửa chính rinh tiền vào nhà cho người tuổi Mùi

Những người tuổi Tý cho đến những người tuổi Ngọ đã được Phongthuycuachinh.com chia sẻ bí quyết xem hướng cửa chính rước tài, đón lộc vào nhà cho gia đình ở các bài trước đây.

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn tiếp đến các bạn tuổi Mùi chọn được hướng cửa chính hợp tuổi nhất để rinh tiền vô nhà cho gia đình luôn giàu sang phú quý dưới đây.

Xem hướng cửa chính rinh tiền vào nhà cho người tuổi Mùi

Xem hướng cửa chính rinh tiền vào nhà cho người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi – Tuổi Dê sinh vào năm:

  • 1943 – Quý Mùi
  • 1955 – Ất Mùi
  • 1967 – Đinh Mùi
  • 1979 – Kỷ Mùi
  • 1991 – Tân Mùi

Trong việc lựa chọn hướng tốt cho cửa chính chúng ta dựa vào cung mệnh của gia chủ sau đó so sánh với bát quái trạch đồ trong phong thủy để xác định được hướng tốt và hướng xấu cho những người tuổi mùi như sau:

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Quý Mùi

Người sinh năm 1943 âm lịch tuổi Quý Mùi thuộc cung mệnh Chấn Mộc do đó:

  • Chủ nhà nên làm cửa chính hướng Nam để nhanh giàu có và thăng quan tiến chức hoặc làm cửa chính hướng Bắc để được khỏe mạnh và giàu có. Còn nếu muốn cải thiện tình cảm, tình yêu thì bạn chọn làm cửa chính hướng Đông Nam hoặc muốn mình gặp may mắn trong thi cử thì chọn thiết kế cửa chính hướng Đông.
  • Gia chủ không nên bố trí cửa chính: Hướng Tây sẽ gặp họa xấu dễ phá sản, bệnh tật chết người; hướng Tây Bắc dễ bị mất việc làm, sức khỏe suy giảm; hướng Đông Bắc dễ bị mất tiền của, cãi vã, gây thương tổn cho người nhà; hướng Tây Nam hay thất bại và thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Ất Mùi

Chủ nhà sinh năm 1955 âm lịch tuổi Ất mùi thuộc cung mệnh Ly Hỏa vì thế gia chủ:

  • Muốn giàu sang phú quý thì làm cửa chính hướng Đông hoặc Đông Nam.
  • Muốn gia đình hạnh phúc và ấm yêm thì làm cửa chính hướng Bắc hoặc Nam.
  • Nếu không muốn nghèo đói, ốm đau bệnh tật và gặp những điều không may mắn thì đừng bao giờ làm cửa chính hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Đinh Mùi

Gia chủ sinh năm 1967 âm lịch tuổi Đinh mùi thuộc cung mệnh Càn Kim cho nên tốt nhất chủ nhà làm cửa chính hướng Tây hoặc Đông Bắc sẽ giúp gia đình nhiều tiền của và khỏe mạnh. Hoặc muốn cải thiện mối quan hệ tăng cường tình cảm thì làm cửa chính hướng Tây Nam hay muốn gặp may trong thi cử, trong thăng quan tiến chức thì bố trí cửa chính hướng Tây Bắc.

Tuổi Đinh Mùi nên làm cửa chính hướng Tây giúp nhanh giàu có

Tuổi Đinh Mùi nên làm cửa chính hướng Tây giúp nhanh giàu có

Ngoài ra chủ nhà cần bỏ ngay ý định làm cửa chính hướng Nam, Đông, Bắc hoặc Đông Nam nếu không muốn gia đình mình bị phá sản, vợ chồng li hôn, bệnh tật chết người hoặc luôn nghèo đói khổ cực.

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 âm lịch tuổi Kỷ Mùi thuộc có cung mệnh Chấn Mộc giống với người tuổi Quý Mùi 1943 vì thế gia chủ nên chọn hướng làm cửa chính vào hướng tốt và tránh hướng xấu theo chủ nhà này mà bên trên chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 âm lịch cũng thuộc cung mệnh Ly Hỏa như người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 do đó bạn cũng nên làm cửa chính hướng tốt và không làm cửa chính vào hướng xấu giống chủ nhà này theo phân tích của chúng tôi bên trên nhé.

Như vậy mỗi người tuổi Mùi đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu làm cửa chính do đó tùy theo vị trí của ngôi nhà bạn mà lựa chọn hướng tốt để làm cửa chính đón tài lộc và may mắn cho gia đình mình nhé.

Cuối cùng phong thủy cửa chính xin chúc các bạn tuổi Mùi thiết kế được một cửa chính đẹp vào hướng tốt nhất để gia đình luôn hạnh phúc và giàu có nhé.