Tuổi Bính Ngọ 1966 nên làm cửa chính hướng Tây Bắc để rước tiền vào nhà

Một số bài trước Phongthuycuachinh.com đã gửi đến các bạn cách chọn hướng cửa chính cho những người tuổi Tý đến tuổi Tỵ đón tài lộc và may mắn cho gia đình luôn làm ăn phát đạt và giàu sang phú quý.

Ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp đến các bạn cách chọn hướng cửa chính theo phong thủy để cho những người tuổi Ngọ rước lộc vào nhà dưới đây.

Xem hướng cửa chính cho người tuổi Ngọ rước lộc vào nhà

Xem hướng cửa chính cho người tuổi Ngọ rước lộc vào nhà

Những người tuổi Ngọ sinh năm:

  • 1942 (Nhâm Ngọ)
  • 1954 (Giáp Ngọ)
  • 1966 (Bính Ngọ)
  • 1978 (Mậu Ngọ)
  • 1990 (Canh Ngọ)

Trong phong thủy cửa chính muốn xác định được hướng cửa chính tốt hay xấu để làm chúng ta dựa vào cung mệnh của gia chủ so với bát trạch như sau:

Xem hướng cửa chính cho tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh năm 1942 tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung mệnh Tốn Mộc vì thế so với bát quái trạch đồ thì:

  • Chủ nhà nên thiết kế cửa chính ở hướng Bắc để rước tài lộc vào nhà hoặc hướng Nam đón sức khỏe, hướng Đông đón nhận hạnh phúc và hướng Nam đón nhận sự sức mạnh tinh thần.
  • Gia chủ không nên làm cửa chính hướng Đông để tránh bị phá sản; hướng Tây Nam tránh mất việc làm, mất nguồn thu nhập; hướng Tây tránh vợ chồng li dị; hướng Tây Nam tránh gặp thất bại trong làm ăn buôn bán.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Giáp Ngọ

Người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ thuộc cung mệnh Khảm Thủy do đó dựa vào bát trạch đồ thì:

  • Gia chủ nên làm cửa chính hướng Đông Nam để đón công danh hiển hách; hướng Đông đón sự trường thọ; hướng Nam nhận hạnh phúc và hướng Bắc đón nhận sự may mắn trong thi cử hoặc thăng chức.
  • Chủ nhà cần tránh thiết kế cửa chính hướng Tây Nam để không bị nạn tử vong; hướng Đông Bắc để không bị nạn mất việc làm, mất tiền bạc; thướng Tây để vợ chồng không bị lục đục, kiện tục, thù hận; hướng Tây để không gặp nhiều thất bại trong cuộc sống.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Bính Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc cung mệnh Đoài Kim vì thế gia chủ nên bố trí cửa chính hướng Tây Bắc để rước tiền vào nhà; hướng Tây đón sức khỏe trường; hướng Đông Bắc rước niềm vui và hạnh phúc; hướng Tây đón những điều may mắn trong học tập và làm việc.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên làm cửa chính hướng Tây Bắc để rước tiền vào nhà

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên làm cửa chính hướng Tây Bắc để rước tiền vào nhà

Ngoài ra chủ nhà Bính Ngọc 1966 cần lưu ý không thiết kế cửa chính hướng vào các hướng sau: Nam, Đông Nam, Đông và Bắc để việc làm ăn không thất bát, không vị mắc bệnh hiểm nghèo dẫn đến tiền mất tật mang và hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Mậu Ngọ

Gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ cũng thuộc cung mệnh Tốn Mộc giống chủ nhà 1942 vì thế hướng tốt nên làm và hướng xấu cần tránh làm cửa chính bạn lựa chọn như gia chủ này theo phân tích bên trên của chúng tôi nhé.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có cung mệnh thuộc Khảm Thủy giống tuổi 1954 do đó chủ nhà nên chọn hướng tốt làm cửa chính và tránh xa các hướng xấu bố trí cửa chính như gia chủ 1954 như chúng tôi đã nêu ở trên nhé.

Như vậy thông thường có bốn hướng tốt làm cửa chính cho những người tuổi Ngọ vì thế tùy theo nguyện vọng và mong muốn của chủ nhà cải thiện cho gia đình mình mà lựa chọn 1 hướng tốt làm cửa chính nhé! Cuối cùng chúng tôi xin chúc gia đình các bạn tuổi Ngọ luôn an khang và thịnh vượng.