Xem hướng cửa chính cho người tuổi Tý đón tài lộc

Ở những bài trước đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng cửa chính cho người tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão và Thìn đón may mắn, rước tài lộc vào nhà cho gia đình luôn phát đạt và yên ấm hạnh phúc.

Hôm nay Phongthuycuachinh.com gửi tiếp cho các bạn cách chọn hướng cửa chính cho người tuổi Tỵ đón tài lộc và rước may mắn vào nhà dưới đây.

Xem hướng cửa chính cho người tuổi Tý đón tài lộc

Xem hướng cửa chính cho người tuổi Tỵ đón tài lộc

Những người tuổi Tỵ sinh vào các năm sau:

  • 1941: Tân Tỵ
  • 1953: Quý Tỵ
  • 1965: Ất Tỵ
  • 1977: Đinh Tỵ
  • 1989: Kỷ Tỵ

Muốn xem được hướng cửa chính tốt hay xấu chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch để xác định tuổi chủ nhà thuộc cung mệnh gì để lựa chọn hướng tốt nhất cho cửa chính và loại bỏ hướng xấu làm cửa chính như sau:

Xem hướng cửa chính cho tuổi Tân Tỵ

Chủ nhà tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 thuộc cung mệnh Khôn Thổ vì thế dựa theo cung bát trạch gia chủ nên làm cửa chính hướng Đông Bắc để đón sinh khí hoặc chọn hướng Tây đón thiên y, hướng Tây Bắc đón diên niên và hướng Tây Nam đón phục vị.

Trong đó ý nghĩa của các hướng đó là:

y-nghi-phong-thuy-bat-trach

Ngoài ra chủ nhà đừng bao giờ làm cửa chính hướng Bắc rước tuyệt mệnh hoặc hướng Đông Nam rước ngũ quỷ, hướng Nam rước lục sát và hướng Đông rước họa hại vào nhà.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Quý Tỵ

Gia chủ tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 cung mệnh cũng thuộc Khôn Thổ như chủ nhà 1941 vì thế gia chủ cũng nên chọn một trong 4 hướng tốt làm cửa chính như chủ nhà Tân Tỵ (1941) và cũng cần tránh thiết kế cửa chính vào 1 trong 4 hướng xấu: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc để tránh những điều không tốt ảnh hưởng đến gia đình.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Ất Tỵ

Người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ thuộc cung mệnh Cấn Thổ do đó theo phong thủy bát trạch bạn nên thiết kế cửa chính hướng Tây Nam đón sinh khí hoặc hướng Tây Bắc đón thiên y, hướng Tây đón diên niên và hướng Đông Bắc đón phục vị cho gia đình mình.

 Tuổi Ất Tỵ nên làm cửa chính hướng Tây Nam để đón tài lộc

Tuổi Ất Tỵ nên làm cửa chính hướng Tây Nam để đón tài lộc

Mặt khác chủ nhà Ất Tỵ 1965 chớ dại mà làm cửa chính vào các hướng xấu ảnh hưởng đến tiền tài và hạnh phúc của mình như sau: Hướng Đông Nam rước họa tuyệt mênh, hướng Bắc rước họa ngũ quỷ, hướng Đông rước họa lục sát và hướng Nam rước họa hại vào nhà.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Đinh Tỵ và Kỷ Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 và người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đều thuộc cung mệnh Cấn Thổ như hai chủ nhà 1941 và 1953 ở bên trên do đó các bạn cũng nên thiết kế cửa chính hướng Tây để đón nhận thiên y hoặc hướng Đông Bắc để đón nhận sinh khi, hướng Tây để nhận lấy diên niên và hướng Tây Nam rước phục vị vào nhà.

Ngoài ra hai gia chủ 1977 và 1989 cần tránh làm cửa chính vào các hướng còn lại để gia đình không bị mất tiền của, ốm đau bệnh tật, làm ăn thất bát, dính kiện tụng…

Cuối cùng phong thủy cửa chính xin chúc các bạn tuổi Tỵ lựa chọn được hướng tốt nhất để thiết kế cửa chính nhà mình cho gia đình luôn giàu sang phú quý, khỏe mạnh và đời đời ấm no hạnh phúc.