Chọn hướng cửa chính nhà chung cư cho tuổi Hợi

Bạn Phước Thịnh hỏi: Tôi tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 gia đình tôi đang định mua chung cư nhưng không biết chọn cửa chính hướng nào là hợp tuổi tôi nhất? Để ngôi nhà sau này tôi dọn về ở mang lại yên bình và tài lộc cho gia đình. Xin phong thủy cửa chính lựa chọn giúp tôi!

Trả lời: Chào bạn Phước Thịnh cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Phongthuycuachinh.com xin chia sẻ cho bạn cách xem phong thủy để chọn hướng cửa chính hợp với người tuổi hợi để hút tài lộc vô nhà ầm ầm dưới đây!

Chọn hướng cửa chính nhà chung cư cho tuổi Hợi

Chọn hướng cửa chính nhà chung cư cho tuổi Hợi

Trong phong thủy để xác định được hướng cửa chính tốt hay xấu chúng ta phải biết tuổi, cung mệnh của gia chủ rồi đối chiếu với bát quái trạch đồ rồi lựa chọn như sau:

NămNăm âm lịchGiải nghĩaCung mệnh namCung mệnh nữ
1947Đinh HợiQuá Sơn Chi Trư – Lợn qua núiCấn ThổĐoài Kim
1959Kỷ HợiĐạo Viện Chi Trư – Lợn trong tu việnKhôn ThổKhảm Thuỷ
1971Tân HợiKhuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốtKhôn ThổTốn Mộc
1983Quý HợiLâm Hạ Chi Trư – Lợn trong rừngCấn ThổĐoài Kim
1995Ất HợiQuá Vãng Chi Trư – Lợn hay điKhôn ThổKhảm Thuỷ

Việc mua nhà, làm nhà là việc hệ trọng của đời người nên thường do trụ cột trong gia đình quyết định và thường là người chồng, người cha trong gia đình vì thế việc chọn hướng cửa chính chúng tôi sẽ phân tích lấy theo cung mệnh của người nam các bạn nhé!

Chọ hướng cửa chính cho người tuổi Đinh Hợi 1947

Chủ nhà sinh năm 1947 tuổi Đinh Hợi Âm lịch có cung mệnh là Cấn Thổ do đó theo bát quái trạch thì gia chủ sẽ có các hướng tốt và xấu làm cửa chính như sau:

Cung mệnhSinh khí (Tốt)Thiên y (Tốt)Diên niên (Tốt)Phục vị (Tốt)Tuyệt mệnh (Xấu)Ngũ quỷ (Xấu)Lục sát (Xấu)Họa hại (Xấu)
Nam Cấn ThổHướng Tây NamHướng Tây BắcHướng TâyHướng Đông BắcHướng Đông NamHướng BắcHướng ĐôngHướng Nam

Trong đó giải nghĩa các hướng đó là:

Như vậy tuổi Đinh Hợi 1947 nên chọn mua nhà hoặc làm nhà có cửa chính hướng Tây Nam là hút tài lộc vô nhà ầm ầm như thế sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuông việc, nhanh chóng thăng quan, tiến chức và nếu có làm ăn buôn bán thì luôn gặp thuận lợi chẳng mấy chốc mà phát tài.

Tuổi Đinh Hợi 1947 nên làm cửa chính hướng Tây Nam

Tuổi Đinh Hợi 1947 nên làm cửa chính hướng Tây Nam

Ngoài hướng Tây Nam thì gia chủ tuổi 1947 có thể lựa chọn mua nhà cửa chính hướng Tây Bắc, Tây và Đông Bắc cũng mang lại lợi ích tốt nhưng đừng bao giờ lựa chọn nhà có cửa chính vào các hướng xấu Đông Nam, Bắc, Đông và Nam nếu không gia đình sẽ gặp họa xấu như suốt ngày cãi nhau, mất tiền bạc, ốm đau và bệnh tật…

Chọ hướng cửa chính cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Gia chủ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi thuộc cung mệnh là Khôn Thổ vì thế đối chiếu theo bát quái trạch đồ thì chủ nhà có các hướng xấu và tốt làm cửa chính là:

Cung mệnhSinh khí (Tốt)Thiên y (Tốt)Diên niên (Tốt)Phục vị (Tốt)Tuyệt mệnh (Xấu)Ngũ quỷ (Xấu)Lục sát (Xấu)Họa hại (Xấu)
Nam Khôn ThổHướng Đông BắcHướng TâyHướng Tây BắcHướng Tây NamHướng BắcHướng Đông NamHướng NamHướng Đông

Như vậy tuổi 1959 nên mua nhà có cửa chính hướng Đông Bắc là hút tài, nhận lộc vô nhà nhiều nhất giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn phát đạt và giàu có.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên làm cửa chính hướng Đông Bắc

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên làm cửa chính hướng Đông Bắc

Nếu không chủ nhà Kỷ Hợi 1959 cũng có thể mua nhà cửa chính hướng Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam nhưng cần luwu ý không nên mua nhà vào 4 hướng xấu còn lại đó là: Bắc, Đông Nam, Nam và Đông để không rước họa xấu ảnh hưởng đến gia đình mình về tình cảm, tiền bạc và sức khỏe nhé.
Chọn hướng cửa chính cho người tuổi Tân Hợi 1971 và Ất Hợi 1995

Hai gia chủ tuổi 1971 Tân Hợi và 1995 Ất Hợi đều có cung mệnh là Khôn Thổ giống với chủ nhà 1959 Kỷ Hợi do đó bạn nên chọn mua nhà cửa chính hướng tốt và tránh mua hướng xấu giống như người nà nhé!

Chọ hướng cửa chính cho người tuổi Quý Hợi 1983
Người sinh năm 1983 tuổi Quý hợi âm lịch có cũng mệnh là Cấn Thổ giống với chủ nhà 1947 vì thế gia chủ nên mua những ngôi nhà có hướng tốt và tránh mua nhà có hướng xấu giống với gia chủ này theo bên trên chúng tôi đã phân tích nhé!

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tuổi Hợi chọn mua được những ngôi nhà có cửa chính vào hướng tốt nhất để đón tài, nhận lộc vô nhà mình thật nhiều giúp gia đình luôn an khang thịnh vượng và giàu sang phú quý nhé!