Các trang tin tức xe hơi đưa tin thị trường ô tô cuối năm đang đồng loạt giảm giá. Hoặc có thể nói thẳng thắn đây là cuộc chạy đua giảm giá khủng khiếp nhất của các ông lớn xe hơi chưa từng thấy ở mọi phân khúc xe hơi tại Việt Nam. Trong đó mức giảm sâu nhất được ghi nhận lên tới 170 triệu đồng cho mẫu Mazda 6. Không những vậy chính sách mở của các hệ thống ngân hàng cũng trợ giúp mạnh mẽ cho lao động có cơ hội sử dụng chiếc xe hơi của riêng mình.

1

Cơ hội sở hữu chiếc xe trong mơ cuối năm 2016

Nhằm giúp đỡ tối đa cho các khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng mua xe trả góp trang thương mại điện tử Banxehoi.com kết hợp với Topbank.vn – số một về so sánh tài chính tạo thành một dịch vụ tư vấn tài chính hoàn hảo nhất đến khách hàng. Thành công trong việc vay vốn ngân hàng đó là đạt được các tiêu chí tìm kiếm các gói vay lãi suất thấp nhất, thủ tục vay đơn giản nhất và thủ tục giải ngân nhanh chóng. Trong đó khó nhất là có thể tìm được gói vay phù hợp với tiêu chí mình đưa ra mà có khung lãi suất tốt. Giải pháp mà Topbank.vn đưa đó là tiện ích tìm kiếm online cung cấp miễn phí ngay trên trang chủ. Với chức năng tìm kiếm thông minh, tùy biến người dùng bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được gói phù hợp với điều kiện mình đưa ra với kết quả trả về gần nhất với tiêu chí tìm kiếm. Đặc biệt các tiện ích được cung cấp trên Topbank.vn là hoàn toàn miễn phí nên không mất gì khi bạn thử tìm kiếm trên kho thông tin khổng lồ này, ngoài ra thì các yếu tố như:

Nhanh chóng: Chỉ với vài phút thao tác online để thấy rõ khả năng vay vốn thành công với những gói vay lãi suất cực tốt
Không thiên vị: Topbank.vn đảm bảo kết quả tìm kiếm không thiên vị cho bất kỳ gói vay cũng như bất kể ngân hàng nào.
Chuyên nghiệp: cung cấp không chỉ các chức năng online, Topbank.vn cam kết đồng hành cùng khách hàng cho tới thời điểm khách hàng được ngân hàng giải ngân.

Và các tiện ích khác như:

– Ước tính giá trị xe ô tô có thể mua.
– Tính toán các khả năng trả nợ trước hạn
– Tính toán số tiền phải trả hàng tháng theo các hình thức vay.

Kiến cho Topbank.vn trở thành trang số 1 về so sánh tài chính tại Việt Nam.

Sau khi có được thông tin gói vay với lãi suất hấp dẫn, bạn có thể gọi trực tiếp cho hotline của Topbank.vn 04. 378 22 888 hoặc để lại thắc mắc, đội ngũ chuyên viên sẽ trực tiếp liên hệ để tư vấn các thủ tục vay vốn cho bạn. Cuối năm 2016 ghi nhận sự giảm giá mạnh của các hãng sản xuất xe tại thị trường Việt Nam, đây là thời điểm rất tốt để sở hữu chiếc xe mơ ước của gia đình bạn.