Dự án chung cư GoldSeason

Ngày nay chưa có bất trắc gì về thị trường, trong khi tính thanh toán càng ngày càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy diễn biến các giao dịch mua bán luôn chuyển khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường BĐS đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây đa số là trợ cấp của nhà nước để thi công nhà định cư giá rẻ cho dân cư, đặc biệt là người dân có lương thấp, công nhân tại các KCN và sinh viên.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm Ất Mùi này thị trường đã và đang chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy thương mại, nghĩa là khu vực giá bình dân và giá trên trung bình. Tình hình này sẽ tiếp tục trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng cung của nó không thể tăngcao do đó là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp của nhà nước, mà nguồn vốn của quốc gia ngày một càng tiết giảm và được chia đều theo thời gian. Bởi thế, phân khúc trung bình và trên bình quân trung bình sẽ có xu hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm Ất Mùi.

Trong khi đó dự án BĐS phân khúc giá cực rẻ, tức là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ giá rẻ vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng nhưng nó sẽ không trở thành những giao dịch mua bán chủ yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự phát triển của phân khúc này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ, cho nên mà khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này không nhiều và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân khu có sự tăng trưởng hơn chính là phân cấp trung bình và phân khu cao cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm nay, nhưng các nguyên tố mà đem tới sự đột biến cho thị trường chính là việc, dự án bất động sản về Địa ốc an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng thêm về số lượng, chừng độ chú tâm của chủ đầu tư nước ngoài đối với thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều đối tượng khác nhau, từ những người mua nhà tìm mua nhà mong muốn tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng như các quỹ đầu tư của tư nhân tìm ra các thương vụ lớn.

Dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Song song, tính thanh toán tài khoản trung tâm cũng đã thúc đẩy thị trường bất động sản sôi nổi hơn.
Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương đối ngoại và tích cực giám sát thị trường . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng quốc gia tiến hành – triển khai kiểm soát chặt việc kiểm soát tích trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh dân cư sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường BĐS thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án trên thị trường bđs năm 2016 đã và đang đang có nhiều biểu hiện khả quan hơn

Dự Án De Capella – nằm trong quy hoạch hạ tầng kỹ thuật tiềm năng.

Cập nhập thông tin quy hoạch – hoạch định quần thể đô thị Thủ Thiêm.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Những tin tức sau sẽ nâng cao ý nghĩa – giá trị của BDS Thủ Thiêm và tất cả khu vực, ảnh hưởng trực tiếp đến Bán căn hộ De Capella
đâu 2016
• Khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có những tên tuổi lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu liên hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản(BĐS) Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

• Công trình xây dựng đầu tiên của Khu ĐT Thủ Thiêm hoàn thiện: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 trục đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường T.T rộng khoảng 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, mạnh nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông bắt mắt nhất Sài Gòn 10ha được hoàn thiện.

Imperial Plaza Giải Phóng- Design Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza mang trong mình design hiện đại. Hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn kế thừa những tính năng tiện ích tại T.T của thành phố phục vụ mọi mong muốn của người dân như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học, nhà giữ trẻ, khuôn viên tòa nhà cây xanh,…

Được kế thừa những toàn bộ những hạ tầng cơ sở và tiện nghi hoàn chỉnh của khu vực lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với những ĐH điểm của HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng còn có những điểm nổi bật trong chuỗi tiện ích như:

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh – bảo vệ chắc chắn, đội ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những ban công của từng tầng căn hộ.

Căn Hộ Goldseason Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổ hợp nhà để ở, văn phòng, thương mại khép kín với tiện nghi vô cùng hiện đại, được xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được nhà đầu tư dùng cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện nghi đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho cư dân sự hưng vượng, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tính năng tiện ích.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho dân cư một cảm nhận dễ chịu, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án liên kết những tòa nhà không chỉ là một đường đi biệt lập mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá chứa đựng một vẻ thu hút riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao những mùa tại Thành phố Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thiện và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua nhà vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời của mỗi gia đình với đời sống theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa hiện đại, đẳng cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.