1. Căn hộ Vista Verde có thể đảm bảo cho thuê và sinh lời trong tương lai

Giới chuyên môn nhận định, so với nhiều thay đổi thất thường của vàng và chứng khoán thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn hơn .Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn và đồng tiền ngày càng trượt giá thì đầu tư vào bất động sản sẽ giúp đảm bảo được đồng vốn tốt và tránh được nhiều rủi ro hơn .

Nhưng tính thanh khoản của bất động sản được đánh giá là thấp hơn vàng, chứng khoán và tiền gửi tiết kiệm, bởi vì khả năng bán và chuyển đổi ngay sang tiền mặt không thể nhánh chóng bằng. Tuy vậy, bất động sản vẫn có lợi thế riêng của mình, đó là hiệu quả sinh lời rất lớn mang lại từ khả năng cho thuê – cái mà các loại hình tải sản khác không làm được.

Đầu tư vào Vista Verde có thể sinh lời không ? 1

Toàn cảnh dự án Căn hộ Vista Verde

Dự án căn hộ Vista Verde sở hữu 4 mặt tiền đường, nằm đối diện với Uỷ ban nhân dân Quận 2 và sở hữu vị trí chiến lược của trung tâm hành chính mới Quận 2 – nơi mà thu hút một lực lượng lớn nhu cầu về cho thuê nhà ở, nhất là người nước ngoài trong tương lai. Các công ty nghiên cứu thị trường đã khảo sát, về mức giá cho thuê căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ tại The Vista Verde dao động từ 20 đến 40 triệu/tháng. Như vậy, do việc giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại các NH Việt Nam hiện nay, thì đầu tư vào một căn hộ cao cấp giống như Vista Verde là một phương án hợp lý và hiệu quả.

Hơn nữa, giá trị gia tăng theo thời gian của những căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, ngay gần trung tâm thành phố sẽ đảm bảo cho chủ sở hữu khả năng chuyển nhượng với mức giá mong muốn.
Qua những đánh giá trên, chúng ta có thể tin rằng căn hộ Vista Verde dễ dàng cho thuê ở mức giá cao, đảm bảo hiệu quả sinh lời trong tương lai.

2. Vista Verde có thể đảm bảo tính thanh khoản cao

Câu trả lời nằm ở những ưu điểm nổi bật của dự án. Đầu tiên phải kể đến vị trí chiến lược của căn hộ Vista Verde. Sở hữu được vị trí địa lý thuận lợi cho các hoạt động giao thương, nằm cách chợ Bến Thành khoảng 5 phút, kết nối với khu vực xung quanh chỉ trong tích tắc như: TTTM Pakson, siêu thị Big C, Metro, hệ thống trường học quốc tế: Úc, Đức, Anh, bệnh viện quốc tế Phúc Khang An, …Như vậy, căn hộ Vista Verde hội tụ tất cả các yếu tố cho một dự án đẳng cấp

Đầu tư vào Vista Verde có thể sinh lời không ? 1

Vista Verde có thể đảm bảo tính thanh khoản cao

Ngoài ra các tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp lên tới 57 tiện ích phục vụ cho cuộc sống cộng đồng dân cư mà ít dự án cao cấp nào hiện tại có được, đảm bảo một môi trường xanh, sạch và thoáng đãng, mặc dù dễ dàng liên kết với các hoạt động giao thương nhưng vẫn rất riêng biệt và yên tĩnh. Với cộng đồng cư dân ổn định, dân trí cao, văn hóa và văn minh, phù hợp với doanh nhân, người nước ngoài, nghệ sĩ…điều đó giúp Vista Verde hấp dẫn được nhiều khách hàng muốn thuê căn hộ.

Căn hộ Vista Verde sở hữu view nhìn cực đẹp mà ít dự án nào cũng có được như: bán đảo Kim Cương, trung tâm Quận 1,cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn….

Với thiết kế khoa học, hợp lý và cấu trúc không chung tường nên ít nhất mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, đó là một điếm nhấn quan trọng của căn hộ Vista Verde.