Nội dung bài viết:

Hòa mình vào dòng không khí sôi động của thị trường BDS năm Ất Mùi này, một trong những năm đầy ý nghĩa và bật dậy của ngành bất động sản trên tổ quốc nhìn chung và TP HCM nhìn riêng đang phục hồi và rực sáng.

căn hộ Melody

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Chủ đầu tư Hưng Thịnh là một cái tên nóng nhất năm Ất Mùi (năm 2015). Với hàng ngũ nhân viên hùng mạnh, nhiệt huyết, sôi động và trẻ trung, cùng với đó những dự án Hưng Thịnh làm CĐT, có vị trí tốt nhất, giá tuyệt vời nhất trên thị trường cùng với các chính sách ưu đãi so với quý khách hàng rất kì diệu như: Dự án bán căn hộ Lavita Graden }, dự án Melody Vũng Tàu Vũng Tàu…. Chính bởi vậy những sản phẩm của nhà đầu tư Hưng Thịnh tung ra thị trường luôn được quý khách hàng đón chào tích cực và háo hức.

chung cư Melody

Ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án căn hộ Melody

Với chính sách khuyến mãi cho khách hàng ngay giai đoạn đầu chiết khấu lên tới 5,5% nên bình thường nhân dịp phân phối thì những dự án của Hưng Thịnh luôn luôn thành công tốt đẹp hơn cả mong đợi.
Rất hiệu quả và an toàn với người mua nhà đầu tư cũng như an cư. Tiêu biểu là các căn hộ chung cư ở Tp.HCM của chủ đầu tư Hưng Thịnh thường xuyên bán đi hết kéo dài chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức phân phối như: căn hộ chung cư Sky Center, căn hộ Melody Residences, căn hộ chung cư(CHCC) Florita, Chuỗi căn hộ chung cư 8x…v.v.v.

chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát vị trí dự án Melody Vũng Tàu

Và hiện nay đang hót nhất là Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu chưa đầy 1 tháng kể từ lúc phân phối đã bán hơn 600 căn. Trong khi tổng số căn hộ chung cư(CHCC) là 840 căn.
Dự án Vũng Tàu Vũng Tàu Melody đang rất thu hút người mua nhà khắp cả nước. Vì không ai một lần đến TP. Vũng Tàu mà không muốn tới lần tiếp theo.
Với khí hậu ôn hòa bình quân trung bình chỉ 28 độ C, quá tuyệt vời để quý khách đùa nghịch nghỉ ngơi cùng với các thành viên trong gia đình, bạn bè, người nhà, đồng nghiệp..v.v.v

chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể mô hình dự án căn hộ Melody

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một thành phố thanh bình nhưng mà lại hiện đại từ khâu dịch vụ thương mại, văn hóa – du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt vời. Nói nhiều không bằng một lần tới và tận hưởng. Nhất là vào mùa hè thời tiết nóng bức thì Vũng Tàu Vũng Tàu Melody là sự lựa chọn tuyệt diệu nhất, vừa được tắm biển thỏa thích vừa được thưởng thức những món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được thăm quan những khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng như Bãi Trước Vũng Tàu đều có tiềm lực của nó.

dự án Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Tới với bãi Sau quý khách có thể tha hồ cùng người thân tắm biển, dạo mát và thưởng thức các món ăn hải sản ngay trên bãi biển..v.v.v.
Đến với bãi Trước thì rất mộng mơ và hữu tình cho các cặp tình nhân đang yêu nhau, hoặc là những khách du lịch muốn có những tấm hình đẹp tuyệt với gia đình thì nơi đây có cảnh quan thiên nhiên quả là kì diệu.

căn hộ Melody

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án Melody

Với đời sống vội vã, tấp nập, ồn ào ngày nay đã làm sống khép kín hơn. Hãy làm chi khi còn có điều kiện, hãy ở bên gia đình, bạn bè, người nhà để có các phút giây tuyệt diệu bên nhau,
Vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà đầu tư Hưng Thịnh, quý khách hãy ký danh tham quan căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu cam kết free. Có xe xem dự án vào cuối tuần.