Chung cư Vinhomes Ba Son

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm thấy miếng đất nào ở HCM có vị trí ngay khu vực trung tâm Quận 01, view sông Sài Gòn, rộng đến 25,29ha. Một dải đất có vị trí giáp nhau 4 quận kv trung tâm của TP là Quận 01, Quận 2, Quận bốn, Bình Thạnh.

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River là DA duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 01 và Thủ Thiêm 2, cũng là DA connect kv trung tâm hành chính trước đây là quận 01 với kv trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 02.

Thật quá tuyệt khi tổ ấm của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào trung tâm Quận một, để kết nối vào ngay phố đi bộ & trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ một ít về vị trí của D/A Vinhomes Golden River đã chứng minh vị trí vàng hạng nhất còn sót lại tại khu vực trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất kể vị nhà nghiên cứu BĐS nào chắc chắn tuyệt đối.

Chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Dự án Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi dải đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son đang được rất nhiều tập đoàn lớn trong nước và ngoại quốc giành quyền p.triển D/A. & Vingroup chính là tập đoàn đã được TP & bộ quốc phòng giao & ph-triển D/A Vinhomes Golden River với định hướng biến tại đây thành biểu tượng cho sự thịnh vượng của thành phố Hồ Chí Minh, không ngừng nghỉ lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” như xưa.

Về connect giao thông của dự án Vinhomes Golden River là cực tuyệt khi cho phép lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt DA kết nối trực tiếp ga số 04 tàu điện Metro & thủy lộ với bến thuyền 5stars.

Những tính năng tiện ích

 

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

 

Một số hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của chung cư Vinhomes Ba Son

D/A khu đô thị Vinhomes Ba Son nằm ở ở góc đường Tôn Đức Thắng giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí kim cương đang được cuốn hút sự chú ý chú ý của dư luận, khi hiện giờ đang có nhiều t/tin về vùng đất vàng Ba Son sau khi di dời có khả năng sẽ trở nên khu đô thị thương mại rộng nhất của thành phố.

Vị trí vàng của DA Vinhomes Ba Son

Giao thông thuận lợi: Vinhomes Ba Son có được vị trí thuận lợi cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông SG nằm ngay sát. Về đường sắt, thì có tuyến metro hàng đầu sắp hoàn thành & sẽ có 1 nhà ga ở Ba Son, từ khu căn hộ bạn chỉ mất ít phút là tới nhà ga ngầm tuyến metro số 1 trong tương lai. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ mất 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua trung tâm quận 5, quận bốn, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để đến quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, chung quanh khu DA là những kv trung tâm thương mại và Siêu thị: đối mặt Vinhomes Ba Son là kv trung tâm thương mại hóa Thành Phố Sài Gòn Square, nằm gần đó là những trung tâm thương mại hóa khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu ĐT Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, trường học Vinschool nằm tại tại KĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ Vinhomes Ba Son, bạn chỉ mất 5 phút để tới BV Vinmec đã khai trương cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

dự án khác của Vinhomes ở Thành phố Hà Nội là Dự án chung cư Vinhomes Metropolis cũng đang cực kỳ được quan tâm click để biết thêm thông tin cụ thể

Với k/gian sống sang trọng, hiện đại

Được kiến thiết theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra 1 chuẩn mực khác lạ về phong cách sống. Nơi đây, người dân sẽ được cảm thụ không khí xanh mát từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu tươi mát của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui sống bên các thảm cỏ xanh trải dài bất tận trong k/gian tràn đầy hương sắc tự nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 1 vùng đất nằm rìa sông thành phố Hồ Chí Minh thành 1 thiên đường thực sự. DA Vinhomes Ba Son sẽ là 1 thiên đường mua sắm g/trí với một loạt kv trung tâm thương mại sang trọng thuộc chuỗi trung tâm thương mại Vincom Center rộng đến 40.000 m2 cung ứng rất nhiều dịch vụ tính năng tiện ích giống như mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, phòng fitness, Spa, rạp cinema tiên tiến…

Ngoài ra, dự án Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là các điểm đặc biệt vui chơi giải trí lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Khu ĐT cũng là thiên đường cho cả nhà bạn với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trong DA sẽ có h.thống bệnh viện toàn cầu Vinmec với nhiều dịch vụ chất lượng sẽ bảo đảm chăm nom sức khỏe cho cả nhà bạn. Ngoài ra, con em của bạn sẽ được học hành trong hệ thống trường đạt tiêu chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi vì vậy, việc có được 01 căn hộ chung cư của DA Vinhomes Ba Son không những biểu thị đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong khi đó, còn tiềm ẩn cả các giá trị tuyệt vời nhất dành cho bạn và g/đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Chung cư Hà Nội Center Point