Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiết lộ, một trong những căn nguyên dẫn đến hiện trạng “đông cứng” của thị trường bất động sản khoảng thời gian 2011 – 2012 là tình trạng lệch pha “cung – cầu”.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

“Thị trường BĐS đã dư thừa quá nhiều sản phẩm hàng hóa đẳng cấp, trong khi thiếu quá nhiều hàng hóa tầm trung, giá cạnh tranh. Chính cho nên, khó khăn mấu chốt để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản là cần khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách hợp lý để hàng hóa Địa ốc tới được với mọi đối tượng, thích hợp với mong muốn thực và tiềm năng thanh toán thực của thị trường”.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Theo đó, song song trong việc hoàn tất cơ chế chính sách, tiến hành thực hiện khám soát phân loại những dự án BDS trên phạm vi cả nước, thực hiện chuyển đổi nhiều dự án BĐS nhà định cư phục vụ dịch vụ sang dự án bất động sản nhà ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC) những dự án BĐS cho hợp lý hơn với nhu cầu của thị trường BĐS; miễn giảm chi phí sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các Doanh nghiệp, thuế VAT so với những Doanh nghiệp tăng trưởng những DA nhà định cư xã hội.

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

Nhà nước đang tích cực thực hiện nhiều chính sách xúc tiến lĩnh vực mua bán nhà đất hoạt động mạnh mẽ hơn. Cho đến thời điểm này, khảo sát diễn biến BDS đã dần khả thi hơn, thực trạng mua nhà đầu cơ cũng giảm đi.

Một số dự án bất động sản đáng để tâm trong đầu trong năm 2016.

Dự Án De Capella Quận 2 – Không Gian Sống Trong Sạch Cho Bạn.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Khu Đông đang là vùng lãnh thổ tăng trưởng phát triển bậc nhất về BĐS tại nội thành Hồ Chí Minh, với những khu cao cấp, khu căn hộ đẳng cấp mọc lên một loạt, tuy nhiên vẫn chưa thỏa mãn được hết mong muốn của thị trường bất động sản này, Khác biệt hơn nữa là khu vực quận 2.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Với quy hoạch là khu đô thị mới, HTKT giao thông cao cấp, đủ đầy đa số những tiện nghi và khu hành chánh, quận 2 rất được mong đợi sẽ ngày càng phát triển và là một trong các vùng lãnh thổ đáng sống và sang trọng bậc nhất của đô thị – thành phố mang tên Bác.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp (DN) BDS chất lượng số 1 VN, với hàng loạt dự án BĐS thành công tốt đẹp vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường sẵn sàng tung vào thị trường BĐS dòng hàng hóa căn hộ chung cư sang trọng, địa điểm đắc địa, và với mức giá cả cự kỳ tốt tại vùng lãnh thổ Q. 2, Bán căn hộ De Capella Quận 2 sẽ là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho quý khách hàng và là một kênh đầu tư vốn rất là cuốn hút.

Căn Hộ Imperial Plaza – Những Lý Do Chẳng Thể Bỏ Qua Dự Án BĐS.

Ngay sau đây là một vài thế mạnh của dự án BĐS:

Vị trí

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza tọa tại khu đất rất thuận lợi tại số 360 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, Thành phố HN. Đó là tuyến đường lớn có nối kết giao thông đô thị, giao thương thuận tiện. Từ dự án BĐS có thể đi lại dễ dàng đến T.T đô thị – thành phố TP Hà Nội.

Chủ đầu tư:

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Tincom Group là đơn vị có năng lực tài chính lớn, và đã có kinh nghiệm chuyên môn trong chuyên ngành xây dựng nhà đất . Hàng loạt những dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án BĐS Paragon Tower.

Tiện nghi

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bao quanh dự án bất động sản có đầy đủ những chức năng tiện ích: công viên hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, những trường ĐH xây dựng, ĐH Bách Khoa Thành phố HN, ĐH kinh tế – tài chính Quốc dân và chỉ cần phải đi 15 phút là có thể tới bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống T.T thương mại, trường học – giáo dục, khuôn viên của dự án cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Thể Dự Án Bất Động Sản Chung Cư FLC Garden

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Chủ đầu tư: Doanh nghiệp (DN) CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tổ chức thi công : FAROS
o Đơn vị tổ chức kiểm soát : TEXO
o DT dự án BĐS : 7,895(ha) tương đồng 78950 (m2), Trong khi đó: mật độ tiến hành xây dựng tổng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc, giáo dục là 3,4%
o Tổng diện tích xây dựng nhà cư xá : Gồm 1 khối đơn và một tòa đôi .

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Con số căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng tầm 1100 căn .
o Chiều cao khối nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một khối đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu liên hợp , thương mại dịch vụ : có hệ thống siêu thị , nhà trẻ, phòng khám y tế, ngân hàng, …..Và những dịch vụ tiện ích khác kèm theo , mang tới nhiều tiện nghi cho cuộc sống của bạn và gia đinh .
o FLC Garden City – Quãng thời gian giao nhà ; dự đoán quý I năm 2017 .