Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Tổng thể

Hà Nội Center Point là 1 Dự án chung cư đẳng cấp nằm ở vị trí mĩ mãn nhất trên cung đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. 01 DA xuất hiện sau tuy nhiên lại có 01 sự nổi trội thu hút giới đầu tư BĐS và những người muốn mua căn hộ chung cư với tiêu chí để an cư. 01 vị trí quá tuyệt vời khi mà phần lớn các mặt của dự án cũng được trải dài theo tuyến phố, 1 sự thoáng đãng đến kỳ diệu.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Một vài hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point mới được khai triển kiến thiết vào tháng sáu năm 2015. Nhưng đã tạo ra 1 sự đột phá về tiến độ xây dựng cũng tương tự như về chất lượng. 1 vẻ hoàn hảo từ từ đang hiện ra của TP HN CenterPoit – Ví giống 01 điểm nhấn khu vực trung tâm của Thành phố Hà Nội.

I. Tổng thể Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– Có đơn vị đầu tư dự án: Công ty ĐTXD số Hai Hà Nội (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà định cư và TTTM HN CenterPoint.
– Tên thương mại của dự án: Dự án chung cư ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Vị trí của dự án: nằm ở ĐC 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. TP HN.
– Tên đơn vị tổ chức thi công dự án: CT CP ĐTXD Constrexim & Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên tổ chức tham vấn giám sát dự án: Cty tư vấn & đầu cơ CP Texo .
– Tên tổ chức design dự án: CT CP TV ĐTXD ph-triển đô thị Thành phố HN và CT Liên Danh SunJin VN.
– Tổng tổng diện tích đất: 9.980m2.
– Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
– Tổng tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Diện tích sàn tiện ích: 2.686m2.
– Quy mô: Dự án Hà Nội Center Point bao gồm 02 đơn tử.
01 đơn tử cao 29 tầng và 1 đơn tử cao 32 tầng.
Với khối đế cao 07 tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có 1 lõi gồm có 4 thang máy (Trong số đó, có 1 thang cứu hỏa)
Hệ thống thang cuốn: gồm có 1 hệ thống cầu thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.
Tổng số căn hộ chung cư(CHCC): 360 căn hộ chung cư(CHCC).
Tổng số căn hộ chung cư/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của dự án: 26,8%.
Hệ số sử dụng đất dự án: 4,7 lần.
Dự án bắt đầu: T 6/2015.
Dự án dự định hoàn tất: Qúy II/2017.
Lưu ý: hình thức sở hữu căn hộ chung cư(CHCC): Vĩnh viễn.

II. vị trí dự án Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Dự án Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương nằm trên ngã tư giao cắt giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Đây là khu mà kiến trúc hạ tầng & các tiện nghi xung quanh đang được tạo lên và là điểm nối của KĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân & Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. D/A nằm giáp nhau & lân cận với hàng loạt dự án Chung cư cao cấp khác giống Handiresco Lê Văn Lương, Căn hộ chung cư Oriental Garden, Dự án chung cư Golden Palace, Căn hộ chung cư HACC. & gần ngay D/A là khu nội bộ CQHC quốc gia và tòa án. Thực sự Chung cư Hà Nội Center Point có một vị thế cực tuyệt!
DA Hà Nội Center Point cũng như tên mình – trung tâm, điểm trọng tâm – dự án tọa lạc tuyến đường liên kết liền 02 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
DA gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường mầm non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường thủ đô HN Amsterdam.
& gần dự án là các block nhà văn phòng đẳng cấp giống như Hancio 07, block nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Căn hộ chung cư hecta Noi CenterPoint tựa giống như 01 ngôi sao sáng của KĐT THNC với đầy đủ mọi thứ & có những thứ mà DA khác không có.

III. design Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Hà Nội Center Point

 

Ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được design vô cùng chi tiết, tỷ mỉ, tạo ra 01 vẻ hoàn hảo mĩ mãn!
block Căn hộ chung cư cao 32 tầng chia làm 2 đơn tử, Mỗi đơn tử gồm 10 căn hộ chung cư với những căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích nhỏ từ 46m2 đến 90m2. rất hợp với hầu bao các CĐT nhỏ lẻ, và người có nhu cầu thực sự mua để ở.
dự án với 03 tầng hầm xe tương ứng với mỗi căn hộ chung cư(CHCC) sẽ được 1,5 xuất chỗ để xe ôtô & 02 xuất dành cho để xe ôtô máy và sẽ bảo đảm thỏa mãn được đầy đủ mong muốn để xe cho người dân định cư.
Các căn hộ chung cư(CHCC) của dự án được thiết kế khép kín độc lập, với k/gian mở, coi trọng sự phối kết hợp nhẹ nhàng giữa tự nhiên & cảnh vật bao quanh với con người. Tất cả những căn hộ đều có ban công, cực nhiều ánh sáng. Các nguyên liệu xây dựng & những trang thiết bị cần yếu trong căn hộ chung cư của DA đều là các thiết bị sang trọng.
Các loại tổng diện tích căn hộ CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ hai phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những tiện nghi D/A Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– dự án với cực nhiều chức năng tiện ích của một Nhà chung cư hiện đại như kv trung tâm TM với các của hàng, tiệm ăn, khu vui chơi g.trí…
– HT chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại nhà A & 3 thang máy cho tám căn hộ chung cư mỗi tầng.
– DA với hàng ngũ b.vệ và quản lý block với kinh nghiệm quản lí chuyên nghiệp, được quản lý bằng HT ca mê ra, h/thống báo cháy và báo khói tự động. Trang thiết bị phòng chống sấm sét b.vệ cho tất cả h/thống truyền thông & công nghệ của block nhà, cửa chính block nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện sơ cua & khi xay ra tình huống mất điện, h/thống an ninh tự động & những tiện nghi thiết yếu của block nhà sẽ được điều hành để có thể h/động luôn tức khắc.

………………….
Tìm hiểu về hai DA tầm vóc của Vingroup Chung cư Vinhomes MetropolisLiền kề Vinhomes Riverside