Chọn hướng cửa chính cho người tuổi Mão

Qua các bài trước Phongthuycuachinh.com đã chia sẻ cho các bạn cách chọn hướng cửa chính cho những người tuổi Tý, Sửu và Dần rước tiền vào nhà cho gia đình luôn giàu sang phú quý.

Hôm nay chúng tôi gửi tiếp đến các bạn cách xem và chọn hướng cửa chính cho người người tuổi Mão đón tài lộc và may mắn vào nhà cho gia đình luôn ấm no và hạnh phúc dưới đây.

Chọn hướng cửa chính cho người tuổi Mão

Chọn hướng cửa chính cho người tuổi Mão

Gia chủ tuổi Mão là những người sinh vào năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)…

Tron phong thủy phương Đông muốn chọn hướng tốt làm cửa chính người ta dựa vào phong thủy bát trạch để lựa chọn hướng tốt và tránh hướng xấu với tuổi của chủ nhà như sau:

Xem hướng cửa chính cho tuổi Tân Mão

Người sinh năm 1951 là tuổi Tân Mão, thuộc cung mệnh Tốn Mộc do đó chủ nhà nên chọn cửa chính hướng Bắc để đón tài lộc hoặc hướng Nam để trường thọ, hướng Đông đón hạnh phúc, hướng Đông Nam đón may mắn.

Ngoài ra chủ nhà Tân Mão (1951) cần tránh làm bố trí cửa chính hướng Đông Bắc để tránh bị mất tiền của, mắc bệnh tật hay hướng Tây Nam để tránh những mâu thuẫn trong cuộc sống, hướng Tây để tránh cho vợ chồng lục đục, dính kiện tục, hướng Tây Bắc để tránh thất bại trong cuộc sống.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Quý Mão

Gia chủ sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão, thuộc cung mệnh Khảm Thủy vi thế chủ nhà nên chọn cửa chính hướng Đông Nam đón tài lộc, phát công danh, hướng Đông cho cải thiện sức khỏe hướng Nam cho đong đầy hạnh phúc, hướng Bắc đón sức mạnh tinh thần và may mắn.

Và gia chủ Quý Mão (1963) cần tránh làm cửa chính hướng Tây Nam để gia đình không bị phá sản, hướng Đông Bắc để không bị mất tiền của, hướng Tây Bắc để tránh những bị tai nạn, kiện tụng và làm vào hướng Tây thì suốt đời không gặp may mắn.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Ất Mão

Người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão, thuộc cung mệnh Đoài Kim do đó chủ nhà nên bố trí cầu thanh hướng Tây Bắc để rước tài lộc vào nhà hoặc hướng Tây Nam để sức khỏe luôn rồi dào, hướng Đông Bắc để gia đình luôn hạnh phúc hoặc hướng Tây để luôn gặp may mắn trong công việc và sự nghiệp.

Tuổi Ất Mão làm cửa chính hướng Tây Bắc để rước tài lộc vào nhà

Tuổi Ất Mão làm cửa chính hướng Tây Bắc để rước tài lộc vào nhà

Mặt khác gia chủ đừng bao giờ làm cửa chính vào hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc để gia đình không bị thất thoát tiền bạc, thiếu may mắn, ốm đau bệnh tật triền miên, gia đình bị phá sản và hạnh phúc bị chia lìa.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Đinh Mão

Chủ nhà sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão, thuộc cung mênh Tốn Mộc trong phong thủy bát trạch vì thế gia chủ nên làm cửa chính hướng Bắc để gia đình phát tài, phát lộc hoặc hướng Nam để luôn khỏe mạnh không ốm đau, hướng Đông cho gia đình ấm êm, hướng Đông Nam đón nhận sự thật nhiều may mắn cho gia đình.

Tuy nhiên chủ nhà không nên làm cửa chính vào hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc để tránh cho gia đình không bị nghèo đói suối đời và không bị ốm đau bệnh tật triền miên.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão và có cung mệnh Đoài Kim như người sinh năm 1975 do đó hướng tốt làm cầu thang bạn nên chọn và hướng xấu cần tránh bạn xem như chủ nhà nhà này theo bên trên nhé.

Qua bài viết này phong thủy cửa chính hy vọng các bạn tuổi Mão bố trí được hướng cửa chính hợp phong thủy nhất để đón vinh hoa phú quý, phúc, lộc, thọ vào nhà cho gia đình suốt đời ấm no hạnh phúc nhé.