Tuổi giáp thìn nên bố trí cửa chính hướng Đông để đón tài lộc vào nhà

Cửa chính là nơi đón luồng không khí lưu chuyển đầu tiên vào nhà, còn trong phong thủy cửa chính cũng chính là nơi đón vượng khí mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình nếu bố trí vào hướng tốt còn ngược lại bố trí vào hướng không tốt sẽ là nơi dẫn sát khí ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình chủ nhà.

Xem hướng chính chính tốt để rước tài lộc vào nhà

Xem hướng chính chính tốt để rước tài lộc vào nhà

Vì thế cửa chính cần được bố trí theo hướng tốt theo tuổi của gia chủ để đón nhận những những điều tốt lành cho gia đình. Nếu bạn là người tuổi Thìn thì sinh vào năm:

  • 1940 (Canh Thìn)
  • 1952 (Nhâm Thìn)
  • 1964 (Giáp Thìn)
  • 1976 (Bính Thìn)
  • 1988 (Mậu Thìn)

Theo chúng tôi Phongthuycuachinh.com muốn xác định được hướng tốt cho cửa chính người tuổi Thìn thì chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch để xác định tuổi chủ nhà ở cung mệnh gì (Càn, Đoài, Cấn, Khôn hay Ly, Khảm, Tốn, Cấn) rồi tính ra hướng tốt hợp cung mệnh như sau:

Xem hướng cửa chính cho tuổi Canh Thìn 1940

Gia chủ sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn thuộc cung mệnh Càn Kim vì thế chủ nhà nên làm cửa chính hướng Tây (Sinh khí) hoặc Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên niên), Tây Bắc (Phục Vị) là tốt nhất.

Còn nếu làm vào các hướng Nam (Tuyệt mệnh), Đông (Ngũ quỷ) Bắc (Lục sát), Đông Nam (Họa hại) là cực xấu ảnh hưởng không tốt đến với gia đình.

Trong đó:

y-nghi-phong-thuy-bat-trach

Xem hướng cửa chính cho tuổi Nhâm Thìn 1952

Chủ nhà sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn thì theo bát trạch gia chủ thuộc cung mệnh Chấn Mộc do đó gia chủ chỉ nên làm cửa chính vào hướng Nam (Sinh khí) hoặc hướng  Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị) để đón những điều tốt lành.

Và cần tránh bố trí cửa chính làm hướng Tây (Tuyệt mệnh) hoặc Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây Nam (Họa hại) sẽ chẳng khác nào tự tay hủy hoại gia đình bạn đi.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Giáp Thìn 1964

Người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn có cung mệnh theo phong thủy bát trạch là: Ly Hỏa do đó chủ nhà nên thiết kế cửa chính vào hướng Đông (Sinh khí) hoặc Đông Nam (Thiên y) Bắc (Diên niên), Nam (Phục vị) là đón nhận những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Tuổi giáp thìn nên bố trí cửa chính hướng Đông để đón tài lộc vào nhà

Tuổi giáp thìn nên bố trí cửa chính hướng Đông để đón tài lộc vào nhà

Còn nếu làm cửa chính vào các hướng còn lại Tây Bắc Tuyệt Mệnh) Tây (Ngũ Quỷ) Tây Nam (Lục sát), Đông Bắc (Họa hại) đều rất là xấu không tốt chút nào đến vượng khí của gia đình cần phải tránh bố trí ngay.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn năm sinh 1976 cũng có cung mệnh theo bát trạch là Càn Kim như chủ nhà 1940 Canh Thìn vì thế gia chủ nên chọn hướng tốt thiết kế cửa chính và tránh hướng xấu bố trí cửa chính như người này theo bên trên nhé.

Xem hướng cửa chính cho tuổi Mậu Thìn 1988

Gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn là người thuộc cung mệnh Chấn Mộc giống tuổi Nhâm Thìn 1952 vì thế chủ nhà nên bố trí cửa chính hướng tốt như gia chủ này và cũng đừng thiết kế cửa chính hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại), Đông Bắc (Lục sát) để không gặp những điều xấu ảnh hưởng tới vận khí của gia đình.

Như vậy tùy theo năm sinh thì những người tuổi Thìn có hướng thiết kế cửa chính khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn hướng cửa chính thuộc vào sinh khí để đón tài lộc cho gia đình cho bản thân nhanh thăng quan tiến chức và tùy theo mong ước của chủ nhà, gia đình mà chọn các hướng khác để bù đắp những nhiều gia đình mình thiếu nhé.