Mặc dù đã được chủ đầu tư tính toàn kỹ lưỡng nhưng một số căn hộ chung cư không khỏi tránh được mắc một số điểm bất lợi về phong thủy. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm có vướng một số lỗi về phong thủy thì phongthuycuachinh.com sẽ gợi ý cho bạn cách hóa giải trong bài viết sau.

Hướng cửa căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Một trong số các khó khăn mà chủ nhà gặp phải là khó để thay đổi hệ thống cửa ở các căn hộ chung cư nói chung hay căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm vì sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ ngôi nhà. Trên thực tế những căn hộ chung cư thường gặp phải một số lỗi cơ bản sau:

– Nếu hướng cửa mở thẳng ra cầu thang hay có hành lang đâm thẳng vào sẽ ảnh hưởng đến không gian riêng tư. Trong phong thuỷ, dòng năng lượng đi vào nhà cần sự êm ả, sự đột ngột và xung đối là không tốt. Căn hộ nào nếu phạm vào lỗi này rơi vào thế dễ xảy ra thị phi, chủ nhà sẽ chịu nhiều áp lực là điều không tốt. Theo đó, gia chủ có thể treo một chiếc gương, treo chuông gió hay quả cầu thuỷ tinh trước cửa ra vào vừa đem lại những nét riêng cho căn hộ của mình vừa giúp hoá giải trực xung.

Tham khảo mẫu thiết kế căn hộ phù hợp phong thủy:

noi-that-vintage-tinh-te-trong-can-ho-30m2-2

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

neoclassical-dining-living-room-lighting-ideas

Mẫu thiết kế căn hộ Opal Garden

– Nếu cửa các phòng ngủ quá gần nhau hay đối diện nhau, lỗi này gây ra sự hỗn loạn về năng lượng, gia chủ sẽ gặp phải tâm lý bất an và nhiều chuyện thị phi. Cách hoá giải là bài trí một chiếc đèn hành lang với dạng khối cầu, dùng ánh sáng vàng sẽ giúp hóa giải xung đối. Nếu khoảng cách giữa các cửa phòng ngủ lớn, hãy đặt một chậu cây xanh giữa hai cửa phòng sẽ giúp ngăn cách hai không gian với nhau và tạo thẩm mĩ.

Khu vệ sinh căn hộ chung cư

– Nếu thiết kế căn hộ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm khi buớc vào nhà gặp ngay cửa WC, thì rất kị theo Phong thủy và việc khắc phục rất vất vả. Nếu chỉnh quay cửa sang một huớng khác hay một vị trí khác tốt về phong thủy, nhưng lại phiền hà trong thi công.

opal1

– Trường hợp nhà vệ sinh được thiết kế khép kín trong phòng ngủ Master, có một số thiết kế mà cửa đối diện ngay với giường ngủ. Lúc này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của gia chủ. Do đó hãy khắc phục bẳng cách chuyển giường ngủ sang một vị trí khác. Nếu bất khả kháng không thể chuyển giường thì có thể treo trước của WC một quả cầu thuỷ tinh, hay đặt chậu cây giả trên tủ đầu giường vừa trang trí lại có thể tránh tầm nhìn xấu hướng vào Toa-lét. Ngoài ra, phải giữ cho phòng vệ sinh luôn sạch sẽ và thường xuyên đóng cửa để tránh những uế khí thoát ra ngoài.

Tìm hiểu thêm phong thủy các dự án nổi bật: chung cư The Golden Palm, căn hộ The Ocean Suites, căn hộ Him Lam Phú Đông…