Công ty TNHH Thiết Kế Phong Thủy và Quảng Cáo Đông A

  • 18 – ngách 35 – Ngõ 462 – Đường Bưởi, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 90 478 14 09
  • Website: https://phongthuycuachinh.com
Công ty Phong Thủy là một Công ty chuyên thiết kế nội thất , có mặt trên thị trường nội thất và chế tác các sản phẩm nội thất dân dụng . “ Nội thất tinh tế ” là một Mặt hàng của thương hiệu phong thủy, thể hiện sống động lối sống và cách làm việc của bạn bè Doanh nghiệp . Mặt hàng trên website là những thiết kế của chúng tôi và những tin tức tham khảo trên toàn loài người về kiến tạo nói riêng và Kiến trúc Nội thất tổng thể . Chúng tôi tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ ?

Chúng tôi dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để thi công nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc công nghệnghiêm túc và tận tâm:

bởi vậy chúng tôi đem lại cho các bạn:

01. khoảng trống phong cách, sang trọng khác lạ. Mỗi căn nhà sẽ phải là niềm kiêu hãnh và hãnh diện lớn lao

02. Màu nhan sắc tổng thế tinh tế có chiều sâu, thích hợp gu thẩm mỹ

03. cha cục, đồ đoàn xếp đặt công nghệ và phong thủy, mang lại sức khỏe và hưng vượng

Chúng tôi lắng tai một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và khoảng trống mà bạn mong muốn. Có tài năng nhìn thấy và mường tưởng những vấn đề mà bạn chẳng thểnói dến nhiều đề xuất mang tính thực tại cao, tính cách chính trực để chỉ ra những sai trái mà bạn thuận lợi mắc phải trong giai đoạn phối hợp làm việc.

do vậy chúng tôi đem lại cho các bạn:

04. Sự an tâm đã tìm được đúng đối tác để có thể hiểu, sản xuất đầy sáng tạo những mong muốn của bản thân mình.

05. Sự an tâm tìm được đúng đối tác cần tìm để nghe được những tư vấn chuẩn xác, có chuyên môn sâu, sẽ là người bạn đồng hành trong suốt hành trình của các bạn

Chúng tôi coi thi công và dựng nên một sản phẩm ko thích hợpkhông có giá trị thẩm mỹ và công năng là sự phá hoại và phao phí to lớn. Khi chúng tôi nói mình tưởng tượng rất rõ chi phí đại quát dự án trong giai đoạn xây dựng thương hiệu điều đó có tức là không chỉ bao gồm tiền nong, còn là sức khỏe, thời gian, sự lo ngại suy nghĩ. Thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về tinh thần trong 1 thời kì dài.

do đó chúng tôi đem lại cho các bạn:

06. Sự kiểm soát chi phí về tiền bạc đầu tư ngay từ thời đoạn kiến tạo môi trường và tuyển lựa vật liệu xây dựng thương hiệu.

07. Sự hà tiện về công sứcthời gian khi tuyển lựa được nhà tư vấn phù hợp nhất. Việc các bạn cần làm là tin cậy vào Avalo ngay cả khi chúng tôi tư vấn cho bạn những biện pháp tưởng hình như không có lí bởi chúng tôi biết rất rõ điều gì là rẻ nhất cho khoảng trống và nhu cầu của bạn. Chúng tôi là những người làm nghề và tôn trọng công việc của chính mình.

08. tằn tiện tối thiểu 10% chi phí nói chung dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác mà ko chỉnh sửa thuộc tính vật liệudung tích của dự án. Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban sơ. Chúng tôi cam đoan điều đó bằng cách giúp các bạn chọn lọc những đối tác tin tưởng nhất, những nguồn vật liệuđồ vật thấp nhất với chi phí hạ nhất. song song sẽ phân phối cho bạn những đánh giá đồ đạc mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn đúng mực với trường hợp chi tiết của bạn.

Chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật một cách công nghệ và nghiêm chỉnh. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. bởi vậy nếu các bạn đích thực tin cẩn chúng tôi đem đến cho các bạn.

09. một kế hoạch rõ ràng từ khâu kiến tạo và lớp lang rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh toàn diện các vấn đề. Mọi đồ vật sẽ ko còn tự phát và bị vượt ngoài tầm

10. Những tư vấn về thời đoạn triển khai, những ý tưởng sáng tạo và liên tục. Những bức ảnh cụ thể mang tính trực giác để bạn có thể hình dong và kiểm soát dự án một cách chặt chẽ nhất dhdesign sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn thế hệ về môi trường so với những gì bạn tưởng tượng.