-Người ta đã nói trong phong thủy, khi nghiên cứu một ngôi nhà để ở, thì có câu “nhất vị, nhị hướng”, còn khi mua chung cư, yếu tố trước tiên chính là vị trí địa lý, “nhất vị, nhị giá”.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Hạ tầng kỹ thuật của một khu tập thể, đang có nhiều nguyên tố cần chú tâm. Yếu tố đầu tiên là vị trí. Bạn tự Tham khảo khoảng cách từ cư xá đấy tới vị trí địa lý mà bạn làm việc, khoảng cách với các trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận tiện – tiện lợi không ?

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Có các khu chung cư được thiết kế rất đẹp , hạ tầng cơ sở nội khu rất ổn, nhưng để công tác và con cái đi học lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm phải tiêu tốn 1000 h cho việc đi trên đường và đợi chờ khi tắc đường, cộng với giá xăng xe và hao phí sức khỏe…mệt mỏi . Nhiều năm liên tiếp như thế, giá mà chúng ta cần trả không dưới số tiền hàng tỷ VNĐ. Đây cũng là lý do vì sao những căn hộ chung cư dù rất cũ nát hay mới coong trong bốn Q. nội đô lại khoảng giá lạc quan khi đối với các khu nội thành mới ven đô.

– Địa điểm tương quan với cả vùng lãnh thổ và cả thủ đô TP Hà Nội . Hạ tầng kỹ thuật cần yếu chắc chắn cuộc sống hàng ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện – y tế, công viên, các quán ăn, những dịch vụ , hành chánh công… rất đầy đủ và thuận tiện.

Chung cư FLC Garden City

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời.

– Hạ tầng cơ sở dân sinh: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều phong tục tập quán và cách sống hay gần tụ điểm tệ nạn không?

– Kết cấu hạ tầng phong thủy: nền đất vùng lãnh thổ có lành hay không, trước đây đã từng là bãi tha ma di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm….không?

bán căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

– Hạ tầng cơ sở nội bộ: phí sinh hoạt mỗi tháng, hàng ngũ quản lý block nhà ở, quy củ và quy định của của ban quản trị…

Chúng ta phải xét tổng thể nhiều nguyên tố và tự thống kê cho điểm, thứ tự ưu tiên sẽ là: giao thông đô thị >> yếu tố thiết yếu >> an ninh – trật tự >> phong tục, tầng lớp trí thức>> môi trường sinh thái..

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Imperial Plaza Giải Phóng

Chung Cư FLC Garden , Dự Án De Capella Quận 2 Và Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Căn Hộ De Capella

Nhà đầu tư: Doanh nghiệp Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Với ước mong mang lại cho quý khách hàng một đời sống – sinh hoạt thịnh vượng nhất khi sinh sống tại đây . đơn vị đầu tư căn hộ De Capella Quận 2 đã chuẩn bị hệ thống tiện nghi nội khu bật nhất khu vực với : hồ bơi tràn bờ là biểu tượng của dự án , phòng gym, yoga với những trang thiết bị cực kỳ hiện đại, T.T thương mại , nhà hàng , cafe cao cấp .

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ chung cư De Capella – tọa lạc ngay mặt tiềntrên đường Lương Định Của, Q. 2. Bên trong khu T.T kinh tế – tài chính tài chính Thủ Thiêm.
De Capella gồm 2 khối tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ chung cư(CHCC), 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm đậu xe được tiến hành xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684m2.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

– Chính sách thanh khoản được chia thành nhiều đợt linh hoạt.
– nhận được sự trợ giúp của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh toán: 15%.
– Lần 2 thanh toán tài khoản 15%.
– Những đợt tiếp đến giống như thanh toán 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng – Những Chức Năng Tiện Ích Vượt Trội Tại Dự Án.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng – có tầm quan sát thoáng đãng , đẹp ra những hướng bao quanh; hướng Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo thành một không gian sinh động và mang đến cho khu vực một bầu không khí trong sạch, mát mẻ. Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng có một nhà trẻ tọa lạc phía ĐB, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Ngoài ra còn có những Trường ĐH: Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, trường đại học Xây Dựng và ĐH Bách Khoa và bệnh viện Bạch Mai, …

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC).

– Có khoảng 3 hầm xe.
– Tầng B1- 1 -2-3: là trung tâm dịch vụ thương mại.
– Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ chung cư(CHCC), mỗi tầng gồm 12 căn hộ DT từ: 82m2– 134mét vuông.
– Căn hộ chung cư(CHCC) 2 PHÒNG NGHỦ có tổng diện tích 82mét vuông..
– Căn hộ 3PN có DT 116m2..
– Căn hộ 4không gian phòng ngủ có diện tích 134mét vuông.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Giá chào bán căn hộ chung cư.
* Giá ban đầu căn hộ chung cư từ 23.8tr/mét vuông đã có khoảng VAT và nội thất.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Tiến độ triển khai xây dựng thanh khoản.

* Tiên độ thanh toán được chia ra làm 7 đợt thanh toán tài khoản.
Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký giao ước mua bán.

Căn Hộ FLC Garden City – thiết kế tổng quan về mặt bằng

Bán chung cư FLC Garden City sẽ là trọng điểm về BDS phía Tây TP Hà Nội, có vị trí địa lý gần với Vinhome Mễ Trì nhưng mức giá chắc bạn cũng chẳng thể tin được chỉ 16-19 triệu/mét vuông đã gồm có VAT và thiết bị – nội thất cơ bản, bên cạnh đó còn có biệt thự và lân cận giá 24-29 triệu/m2

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City

• Chung Cư FLC Garden đại mỗ được thiết kế với các diện tích của từng căn hộ, thích hợp với nhu cầu ở của các gia đình. Diện tích những căn hộ chung cư 48mét vuông, 66m2, 78mét vuông, 84mét vuông. 105m2,

• Thiết kế đẳng cấp về cách thức bề ngoài cũng như ở trong. Với thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh với diện tích căn hộc chung cư là 48m2, 2 không gian phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh so với những căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích vừa, và 3 không gian phòng ngủ với diện tích rộng hơn. Bảo đảm về không gian sống ở ngôi nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thoáng khí, tiện ích cho việc phơi khô quần áo và vị trí để ngắm nhìn thiên nhiên , bên ngoài ngôi nhà của mình.