Tránh bố trí cửa chính đối diện cửa sổ

Trong cuộc sống nhiều gia đình hay thắc mắc vì sao công việc làm ăn mãi mà không phát, không thể nào dư dả tiền bạc được.

Có rất nhiều lí do để trả lời cho việc đó nhưng hôm nay http://phongthuycuachinh.com xin đưa ra một số lí do mà bạn hay mắc phải trong bố trí nhà cửa không hợp phong thủy làm tiền tài bị “lọt” mất đi không tài nào giữ được làm gia đình không thể “Phát” được dưới đây:

Sai lầm bố trí gương đối diện với cửa chính nhà

Hiện nay có nhiều gia đình mắc sai lầm khi vừa bước chân vào cửa chính của ngôi nhà đã nhìn thấy gương như thế trong phong thủy sẽ làm vượng khí vào nhà bạn bị dội ngược trở ra ngoài chắc chắn nhà bạn sẽ khó mà phát lên được.

Nếu gặp trường hợp này bạn nên di chuyển đi gương đi chỗ khác nếu trong trường hợp không thay đổi được thì bạn nên che gương lại hoặc chắn giữa cửa chính và gương bằng bức bình phong hay treo rèm che lại.

 Tránh bố trí cửa chính đối diện cửa sổ

Tránh bố trí cửa chính đối diện cửa sổ

Sai lầm bố trí cửa sổ phòng khách đối diện cửa chính

Trong trường hợp nhà bạn khi bước vào nhà đã nhìn thấy cửa sổ ở phòng khách như thế sẽ làm cho tài lộc vào nhà bạn bị thoát luôn ra cửa sổ làm cho gia đình bạn không bao giờ khá được, tiền tài như thế mà trôi đi rất dễ bị phá sản. Bạn có thể hóa giải bằng cách lắp cửa số ở chỗ khác hoặc bịt cửa sổ lại để tài lộc trong gia đình bạn không bị mất đi nhé.

Sai lầm bố trí cửa chính đối diện cửa nhà bếp

Trong trường hợp khi từ ngoài vừa bước vào mà đã nhìn thấy phòng bếp nhà bạn như thế chắc chắn chẳng bao giờ giữ được tiền của vì nhà bếp tượng trưng cho của cải mà để lộ ra như thế sẽ chẳng an toàn và bị hao hụt đi. Bạn có thể hóa giải trường hợp này bằng cách dùng bình phong ngăn cách hoặc xây di chuyển cửa nhà bếp lệnh cửa phòng khách đi.

Sai lầm bố trí cửa chính đối diện nhà vệ sinh hay nhìn thấy vòi nước.

Nếu nhà bạn khi mở cửa chính ra đã nhìn thấy phòng vệ sinh hay một cái vòi nước “Thủy” nào đó như thể sẽ làm cho tài lộc nhà bạn bị thủy cuốn trôi đi lúc nào không hay. Do đó bạn cần thay đổi vị trí vòi nước, nhà vệ sinh hoặc dùng tường, bình phong ngăn cách không cho từ cửa chính nhìn vào không thấy chúng.

Sai lầm bố trí cửa nhà tắm cạnh phòng bếp

Phòng tắm tượng trưng cho “Thủy”, phòng bếp tượng trưng “Hỏa” nếu 2 phòng ngày liền nhau sẽ gây sung khắc làm cho của cài nhà bạn vị hao tổn đi và còn ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong gia đình bạn.

Để hóa giả trường hợp này bạn nên xây tường nhà vệ sinh ngăn cách với bếp và tránh đặt bếp nấu quay vào nhà vệ sinh. Ngoài ra bạn có thể đặt một đôi kỳ lân ở cửa sau nhà bếp để chấn giữ, hoặc đặt Bình An ở trước cửa nhà tắm.

Sai lầm bố trí cửa thang máy đối điện cửa chính

Nếu nhà bạn có cửa thang máy mà đối diện cửa chính theo phong thủy sẽ làm tiền tài nhà bạn bị mất đi bạn cần phải hóa giải bằng cách đặt bình phong , chậu câu lớn ngăn cách chúng lại hoặc đặt đồng tiền Khai Quang Lục Đế ở dưới tấm đệm lót chân trước cửa chính.

Tránh bố trí cửa chính đối diện phòng ngủ

Tránh bố trí cửa chính đối diện phòng ngủ

Sai lầm bố trí giường đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa phòng ngủ

Nếu giường ngủ nhà bạn đặt dưới cửa sổ dễ làm cho tình thần gia chủ bị sa sút dẫn đến quyết định sai lầm trong làm ăn như thế tiền tài sẽ bị hao hụt nên bạn cần kê giường sang bị trí khác. Cũng như nếu giường ngủ nhà bạn đối diện cửa phòng ngủ thì bạn cũng nên kê ở vị trí khác để không mắc bện tật vì ảnh hưởng từ khí từ cửa đi từ cửa phòng vào thẳng người.

Hoặc trong trường hợp cửa chính nhà bạn đối diện cửa phòng ngủ hoặc nhìn thấy phòng ngủ như thế cũng sẽ làm cho gia chủ dễ mắc bệnh tật liên quan đến tinh thần ảnh hưởng đến tài vận nhà bạn. Nên bạn cần thay đổi vị trí cửa hoặc ngăn cách chúng bằng bình phong, bằng rèm che…

Nếu nhà bạn có nhiều vết nứt cần sửa chữa ngay

Nếu nhà bạn lâu ngày bị rột hoặc tường và trần nhà có nhiều vết nứt thì cần sửa chữa ngay để tránh gặp nguy hiểm đến người trong gia đình và khỏi lọt mất tiền cửa ra ngoài

Bố trí màu sắc trong nhà không hợp mệnh

Mỗi một người đều mang trong mình một mệnh trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ do đó bạn cũng cần phải chọn màu sắc nhà hợp mệnh mình thì mới mang lại may mắn và tài lộc còn ngược lại nếu chọn màu sắc không hợp mệnh sẽ làm cho tài lộc và công danh bị mất đi, thậm chí còn táng gia bại sản, gia đình ly tán và bệnh tật, tai nạn, mất mạng.

Nếu bạn không biết chọn màu sắc sơn nhà theo ngũ hành thì bạn nên chọn màu sắc cho nhà mình nhé. Ngoài ra nhà bạn cũng cần phải giữ gìn sạch sẽ, đón nhận nhiều ánh sáng tránh tối tăm, ẩm thấp như thế mới tốt cho tài vận nhà bạn.

Cuối cùng phong thủy cửa chính hy vọng nhà bạn không mắc các trường hợp trên để bị mất mát tiền bạc. Nếu như mắc phải các trường hợp trên bạn cần phải hóa giải ngay để tài lộc nhà bạn không mất đi nhé.