Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Chung cư Vinhomes Metropolis đẳng cấp căn hộ chung cư(CHCC) Hạng Sang bậc nhất

Chung cư Vinhomes Metropolis, Nhà chung cư đẳng cấp cực nhiều người ước mơ sắp xuất hiện. DA siêu cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để tại hoặc đầu tư cũng tương tự như làm văn phòng đều thích hợp
Dự án chung cư Vinhomes Metropolis mang đến sinh hoạt hạng sang, 1 phong cách sống cao cấp từ cộng đồng dân cư tới tính năng tiện ích nội khu hoàn hảo đều chứng tỏ D/A là nơi đáng sống nhất trong những D/A căn hộ chung cư cao cấp khác. “Đời sống hiện đại, kiểu cách sống quần thể ” chính là trị giá mà Vinhomes Metropolis mang tới người sử dụng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nằm trên ở vị trí đắc địa nhất thủ đô Hà Nội, Vinhomes Metropolis dễ dàng kết nối các tiện ích nội khu cũng tương tự như trong khu Ba Đình giống block Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ xe ôtô Ngọc Khánh, những trường ĐH khác…, với điểm nhấn là 04 hồ lớn thủ đô HN bao quanh. Bên cạnh, bể bơi – đài phun nước cùng khu giải tria vườn cây tiểu cảnh còn được thiết kế nhẹ nhàng, xen kẽ trong DA ( bể bơi ngoài trời chính là điểm ấn tượng của dự án Vinhomes Liễu Giai).

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Hình ảnh tổng quát về không gian của Dự án Hà Nội Center Point

Thiết kế căn hộ tinh tế – thông minh – linh động, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, vùng bếp tách biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu phơi đồ được đảm bảo mỹ quan cùng những phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác thiết kế cấu trúc chiến lược của Vingroup nên những căn hộ chung cư hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn ngập ánh sáng với thiết kế xanh mang đến cho dân cư tại đô thị 01 cuộc sống mát lành, thoáng mát và cân bằng giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Vinhomes Liễu Giai đời sống tiên tiến – Kiểu cách sống Quần Thể

Khu ĐT Vinhomes Liễu Giai mang lại cho người sử dụng sinh hoạt sang trọng hiện đại – 01 phong cách sống quần thể với những tổng trị giá về tập quán cộng đồng cũng như tổng trị giá tập quán.

Tập đoàn Vingroup luôn luôn mang lại cho người dùng cuộc sống tiên tiến, 01 k/gian mang kiểu cách sống quần thể. Điều này thể hiện rất rõ tại các DA như Royal City, Times City. và sắp đến Vingroup nối tiếp cho ra mắt DA Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – một khu đô thị liên hợp quần thể gồm có 3 block nhà chung cư cao cấp và 2 tòa văn phòng nằm ở ngay đường Liễu Giai thuộc quận Ba Đình – HN.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khi đời sống ngày một được nâng cấp, thì nhu cầu sống trong một môi trường tiên tiến, an toàn lại tĩnh lặng là chọn lựa hàng đầu cho người mua. Căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes Liễu Giai thỏa mãn đủ những nhu cầu đó, từ y tế – hệ thống giáo dục – thể thảo g-trí – trung tâm mua sắm cũng được trang bị đầy đủ. đ.biệt nhất phải kể tới cảnh quan cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh mang đến k/gian sống trong lành thân thiện cùng thiên nhiên.

Kiểu cách sống quần thể cộng đồng trở thành môi trường ph-triển tuyệt vời nhất không chỉ cho người lớn mà còn là môi trường lý tưởng nhất để trẻ em ph.triển toàn diện. Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai chọn lựa hàng đầu cho cuộc sống lý tưởng.

Những tiện ích của dự án nhà chung cư Thành phố Hà Nội center point
Bán chung cư Hà Nội Center Point có tổng khoảng rộng mặt bằng 9984m2. Trong số đó, tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích k/gian xanh là những công trình cộng đồng – giải tria g.trí dành cho trẻ em, công viên thảm cây, h/thống đỗ xe ô tô auto, h.thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cao giống như siêu thị, cà phê fastfood, tiện ích giặt là, lau dọn & trang biện căn hộ… sẽ mang đến một k/gian sống mát mẻ, tiên tiến, tiện ích.
Cao ốc văn phòng cho thuê ở thủ đô Hà Nội Center Point:
Thành phố HN Center Point là 1 Khu phức hợp nhà cao tầng 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Khu vực văn phòng cho thuê mướn được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu khe khắt nhất của những doanh nghiệp số một:
– Tầng hầm đỗ ô tô với hơn 500 chỗ đỗ ôtô.
– Hệ thống điều hòa nhiệt độ, cầu thang máy tiêu chuẩn toàn cầu.
– 100% điện xơ cua.
– Internet cap quang, truy nhập tiên tiến.
– HT b.vệ 24/24 với tay nghề quản lý có chuyên môn bằng h-thống camera.
– Các dịch vụ tính năng tiện ích trong toà nhà: các tiện ích ngân hàng, mua sắm, giải tria g-trí, ăn uống…
– HT báo cháy auto cùng 01 h-thống chữa cháy auto tiên tiến.
– Hệ thống thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 03 thang máy cho tám căn hộ chung cư mỗi tầng tại Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Vùng căn hộ chung cư đẳng cấp Thành phố Hà Nội Center Point
– Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là một khu phức hợp cao ốc 31 tầng với tổng tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Và toàn bộ các căn hộ tại nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương cũng được thiết kế đóng kín, ko gian mở tạo ra sự thoáng đạt cho mỗi căn phòng. các vật liệu xây dựng và thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư(CHCC) là những thiết bị và nguyên liệu đẳng cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, telephone, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ chung cư tăng hiệu quả dùng & tính tiện dụng cho không gian sàn.
– Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang đến cho căn hộ chung cư(CHCC) của bạn 1 sự phục vụ an ninh ở mức cao nhất với hàng ngũ b/vệ 24/24 với kỹ năng quản lí có chuyên môn bằng h.thống camera, HT báo cháy và chữa cháy auto, thiết bị phòng ngừa sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện sơ cua: trong trường hợp mất điện, h.thống an ninh & những tiện ích thiết yếu cho phép h/động ngay ngay tức thì.

Nếu bạn tại thành phố Đất cảng Hải Phòng có khả năng xem xét Dự án Vinhomes Riverside