Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Trước những biện pháp thì việc trước tiên tất cả chúng ta phải chắc chắn lại, đó là, nền kinh tế – tài chính Việt Nam là nền kinh tế – tài chính thị trường có sự quản lý của nhà nước. Bởi thế, công dụng của quốc gia tới việc điều tiết thị trường để cho thị trường BĐS này hoạt động theo phía tích cực là cực kỳ quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ đã công ố – ban hành Nghị định 17: đồng ý – cho phép sang nhượng dự án, được phân lô, bán nền ở một vài vùng lãnh thổ ngoại ô và địa phương…Nhiều chuyên gia cho rằng, đến đây thị trường bất động sản sẽ dao động theo hướng mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến – quan điểm có ý kiến là việc thực thi Nghị quyết này chưa đủ làm “tan băng ” trên thị trường BĐS. Do đó, có thể có khả năng đề xuất thêm một số biện pháp sau:

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Đầu tiên: Trước mắt , tạm kiểm soát một cách chặt chẽ việc đấu thầu của những dự án BĐS so với các khu đô thị và căn hộ nhằm giám sát nguồn cung ứng tăng thêm một cách khả quan:

Tại vì, nếu không kiểm soát chi tiết – chặt chẽ việc cấp phép xây dựng các dự án BĐS sẽ dẫn tới tình trạng nguồn cung vượt qua nguồn cầu và hiệu quả đầu tư sẽ giảm xuống như lĩnh vực lắp ráp ô tô trong thời gian vừa qua là một thí dụ. Việc này trước mắt sẽ dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương tạm bị giảm nhưng mà sẽ giúp cho thị trường BĐS BĐS “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về không gian của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần hợp tác với Tổng Cục Thống Kê và một vài tổ chức thiết yếu khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung, nhu cầu mau về nhà để ở, căn hộ chung cư(CHCC) và thu nhập để có cơ sở cân đối lại cung cầu và đánh giá năng lực của thị trường bất động sản bất động sản Việt Nam trong tương lai, từ đó mới đặt ra những chủ trương chính sách điều tiết thị trường BĐS BDS một cách hợp lý.

Thứ ba: Những DN cần giảm giá bất động sản(BĐS) về giá trị.

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Sun Legacy

Việc quan trọng nhất hiện nay là đưa ra giá thành địa ốc đúng với giá trị ý nghĩa của nó. Do giá nhà đất của Việt Nam hiện được tìm hiểu là cao hơn giá trị ý nghĩa thực tế tương đối nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn chắc chắn đảm bảo cho bên bán có lời và hệ trọng hơn là hợp lý với tiềm năng thanh khoản của nhiều người sử dụng. Các CĐT kinhdoanh BĐS cần phải chọn lựa giữa hai con đường “sống hoặc là chết”, có tức là phải lựa chọn giữa việc vỡ nợ của Doanh nghiệp hoặc việc hạ giá thành sản phẩm Địa ốc để tăng cầu về nhà để ở đối với những đối tượng có thu nhập vừa và thấp nhằm mục đích duy trì hiện hữu của Công ty trên thương trường . Các DN kinhdoanh bất động sản cần phải tung ra thị trường BĐS những sản phẩm đúng với giá trị ý nghĩa thực tế , hợp lý với nguồn tài chính của đại đa số người dùng giúp thị trường BĐS năng động quay về, tránh các hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thiện mạng lưới hệ thống thể chế, chính sách theo chiều hướng
Đảm bảo chắc chắn quy luật hoàn chỉnh – đồng bộ, nhất quán, có thái độ tôn trọng những điều lệ của thị trường BĐS; cùng với đó, cần phải giúp tăng khả năng cạnh tranh . Chính phủ nhà nước sẽ phê chuẩn một số chính sách như tài chính, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường BĐS bất động sản(BĐS) hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về quy mô của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Thứ năm: Tạo thành một thị trường BĐS BDS công khai rõ ràng và đầy đủ tin tức cung cấp cho người dùng và bên bán.

Hy vọng, trong năm 2016 , hiện trạng thị trường BĐS sẽ khả thi hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các quyết định mới thông thoáng hơn , đã giải đáp nhiều uẩn khúc cho thị trường BĐS bất động sản(BĐS). Và sắp đến, dự thảo Luật kinhdoanh bất động sản sẽ được Quốc hội xem xét thông qua trong kỳ họp thứ IX, được hy vọng sẽ có các quyết định bền chặt, minh bạchrõ ràng và làm bệ đỡ khiến thị trường BĐS ở nước ta trở thành năng động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thiện Đề án tăng trưởng phát triển thị trường nhà đất để giải quyết rất nhiều những vướng mắc trong thể chế chủ trương chính sách tăng trưởng thị trường bất động sản.
Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế phong phú đa dạng về tổng diện tích phù hợp với mọi mong muốn về nơi ở của người mua nhà

Bao quát về Chung Cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Nhà thầu tiến hành thi công dự án bất động sản: Unicons

– DT 15.184m2 bao gồm: khu trung tâm dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ

Sun Legacy 69B Thụy Khuê : gồm 2 khối tháp, mỗi tòa cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng 500 căn hộ chung cư đẳng cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 .

Các căn hộ được design hiện đại , tối ưu hóa tổng diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án bất động sản được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí địa lý chung cư Sun Legacy

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Tổng hợp chung cư Sun Legacy sang trọng tọa lạc tại khoảng đất lý tưởng đắc địa, chung quanh là hệ thống các công trình xây dựng công cộng, công viên, đường cây xanh và hồ nước

– View lý tưởng , rộng, 4 danh thắng nổi tiếng trong nội thành: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Cách Hồ Tây khoảng 50m, giáp danh với 2 đường giao thông huyết quan là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, nằm bên bờ phía nam của Hồ Tây. Khi dự án bất động sản đi vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ chung cư có góc nhìn ra phía hồ tuyệt vời.

– Bán Chung Cư Sun Legacy có thể được xem là chung cư hiếm hoi ở Hà Nội có vị trí giao thông đô thị rất là thuận tiện – tiện lợi. Từ dự án bất động sản chúng ta có thể dễ dàng đi lại đến nhiều vị trí như: sân bay Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm mua sắm, Sân vận động Quần Ngựa, trường học – giáo dục, bệnh viện – y tế …

Bán Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án chung cư Sun Legacy

Các Nối Kết Khu vực chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê
– Cách đường Văn Cao khoảng tầm 1km, Lạc long Quân khoảng chừng 2km, Võ chí công khoảng chừng 2,5 km , tới cầu Nhật Tân khoảng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, hướng Tây, cách Cầu Giấy khoảng tầm 3,5km

– Từ địa điểm của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê : Nằm cách Hồ Gươm khoảng chừng 3km, nằm cách lăng bác Hồ hơn 500m….

– Gần vườn hoa Bách Thảo chỉ khoảng 500m, công viên giải trí Thủ lệ 2,5 km, cách sân thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng tầm hơn 1km

– Và có rất nhiều trục đường nối vắt qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Do đó dự án bất động sản dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê được xem là dự án có vị trí địa lý vàng đắt giá số một và được các nhà phân tích phong thủy phân tích là nơi tụ hội đủ đầy vượng khí – lộc tài hạng nhất, đem lại cho chủ nhà tiền tài- sức khỏe .

Mô tả – giới thiệu tổng thể dự án bất động sản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án bất động sản nằm ở vị trí địa lý trái tim “Vàng ” , vị thế của khoảng đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt view về hướng Vịnh Hạ Long”, nơi này hội tụ đầy đủ các nét đẹp – tinh hoa nổi trội và đảm bảo sẽ trở thành biểu tượng mới của Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng .

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Thông tin dự án BĐS:

* Diện tích của Biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Phạm vi dự án bao gồm: nhà để ở + chuỗi khách sạn nhà ngỉ hiện đại + Shophouse ( khu nhà lô phố dịch vụ thương mại)
* Trong đó, điểm ấn tượng của dự án BĐS là nhà lô phố thương mại Vinhomes Dragon:
• Lô đất để xây dựng Shophouse Vinhomes có DT: 3,96 hécta.
• Được chia ra làm 3 phân khúc chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Toàn bộ bao gồm 380 căn Vinhomes Hạ Long .
• Hơi thở thiết kế: mang dấu ẩn cổ điển + sang trọng.

Dự án tọa lạc ngay tại khu du lịch, là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, hàng năm đã lôi cuốn một số lương lớn khách thăm quan du lịch cả ngoài nước và trong nước – Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng chính là một địa điểm có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản BĐS. Sau rất nhiều các dự án bất động sản thành công vang dội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … CĐT VinGroup lại tiếp nối đầu tư và cho chào hàng dự án bất động sản biệt thự Vinhomes Hạ Long, bao gồm các hạng mục: nhà để ở Shophouse Vinhomes – nhà biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Hạ Long . Sở hữu một vị trí địa lý chẳng thể thuận lợi hơn tại TP. Hạ Long , có hướng view rộng ra phía Vịnh, cùng không gian thoải mái, mát mẻ của biển có thể nói Shophouse Vinhomes sẽ là một dự án bất động sản rất là nổi bật và sẽ còn thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Chung cư Vinhomes Hạ Long nằm sát cầu Bãi Cháy và cáp treo nữ hoàng với tổng quy mô lên tới 12.000 tỷ VNĐ và 28ha , bao gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư đẳng cấp và 6 block tháp khách sạn hạng sang cao khoảng tầm 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư , Bệnh viện đa khoa Vinmec 200 phòng.
Cùng một loạt những tiện ích nổi bật khác như: khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi , trung tâm dịch vụ thương mại, hồ bơi tràn bờ , phố ẩm thực , bến du thuyền hay khu vui chơi xanh… Vingroup kỳ vọng sẽ cho ra mắt một dự án cô cùng sang trọng tại Thành phố du lịch biển Hạ Long .

Tại thời điểm này có thể nói VinGroup đã trở thành một trong những chủ đầu tư mua bán nhà đất số 1 tại Thành Phố Hạ Long với các dự án lớn như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu phức hợp Hạ Long Xanh , công viên hoa Hạ Long, … Dưới dìu dắt của đơn vị đầu tư chất lượng Shophouse Vinhomes được kỳ vọng nhiều sẽ là dự án bất động sản bứt phá mang tới cho người mua nhà nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư Vinhomes Hạ Long

Hiện tại, đơn vị đầu tư Vingroup Đang có nhiều đợt ưu đãi hấp dẫn. Đối với khách hàng mua nhà phố Shophouse Vinhomes Dragon được nhận trợ giúp – hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ với lãi suất khuyến mãi 0% trong hơn 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Hiện nay, khi xã hội ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc quyết định mua 1 bất động sản không chỉ những gói gọn trong mục đích “trú mưa trú nắng” mà đây còn là biểu hiện cả tầm nhìn xa của gia chủ. Tại vì người dân thì càng ngày càng nhiều trong khi đất đai thì có hạn , nên việc có được nhà đất vừa sẽ có khả năng làm nơi “cư trú” vừa sẽ có khả năng đầu tư vốn, kinh doanh mới là đích đến lâu bền.