Ngay lúc này chưa có bất trắc gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán ngày một càng khá cao và sẽ có khả năng thấy khảo sát diễn biến những phiên giao dịch luôn chuyển mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường BĐS đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường tương đối thấp bởi đây chủ yếu là viện trợ của quốc gia để thi công xây dựng nhà định cư giá cạnh tranh cho người dân, nhất là tầng lớp người dân có thu nhập thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Cho tới cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đã và đang chuyển qua vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, nghĩa là phân khu có mức giá bình quân trung bình và giá trên bình quân trung bình. Diễn biến này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn được duy trì, nhưng cung của nó không thể tăngcao do đó là khu vực lãnh thổ nhận hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn vốn của quốc gia ngày một càng tiết giảm và được chia đều theo thời gian. Do vậy, phân khúc trung bình và trên bình quân trung bình sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ đạo của năm 2015 này.

bán chung cư Five Star Kim Giang

Hình ảnh giới thiệu về của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Những dự án bất động sản(BĐS) sẽ làm ấm lên trên thị trường năm 2016

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella

Với ước nguyện mang tới cho khách hàng một đời sống tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng đầu tiên có địa điểm ngay tại T.T tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư De Capella quận 2 lại được chủ đầu tư đề ra khá nhẹ, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có điều kiện có được căn hộ chung cư đẳng cấp được tăng trưởng phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã kết hợp với những tập đoàn thiết kế hàng hàng đầu trên thế giới như: Tập đoàn design Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ tạo ra những bản design kiến trúc dự án BĐS.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về của căn hộ chung cư De Capella

Dự án căn hộ chung cư De Capella được thiết kế để lại ấn tượng trong kiểu cách phương Tây hiện đại, với nhiều đường nét tối ưu ,đơn giản tuy nhiên không hề kém phần cao cấp, tạo cái nhìn hòa nhãn ngay từ lúc bước vào vào căn hộ mẫu. Diện tích căn hộ chung cư cũng khá là linh động , đa số các căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế hành lang riêng , tạo ra một quang cảnh sống thoáng đạt. Đặc biệt dự án BĐS còn có căn hộ đa chức năng. Với các lợi thế trên chủ đầu tư dự án BĐS dự kiến giá căn hộ De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/mét vuông. Hình thức thanh toán linh hoạt thanh toán chỉ với 2% trong 26 đầu. Và đây được coi như là mức giá chào bán tốt nhất thị trường ngay tại khoảng thời gian này.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Những dự án Những Biểu Hiện Tăng Trưởng Hơn

Dự Án Five Star Garden– Nơi Đời Sống Giao Hòa Với Tự Nhiên .

Trong số đó dự án BĐS đề nhân tố cây xanh và hòa đồng với môi trường bao quanh, chắc chắn quang cảnh xanh, sạch từ dưới cơ sở hạ tầng dự án BĐS cho tới phối cảnh quan cây xanh trên cao. Nằm tại vị trí địa lý thuận tiện – tiện lợi về giao thông đô thị, Tuy thế nhân tố cây xanh đã làm giảm tối thiểu ô nhiễm tiếng ồn và không khí tại trung tâm thành phố.

dự án chung cư Five Star

Ảnh giới thiệu về của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ chung cư(CHCC) tại dự án BĐS đều áp dụng cao nhất công năng khi tất cả những không gian phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Chung cư Five Star Kim Giang , chủ đầu tư đã có phương án kế hoạch tối ưu hơn về DT sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rườm rà như những dự án BĐS khác khi trong căn phòng có cột chiếm quá nhiều.

Imperial Plaza Giải Phóng Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được Công tyThăng Long – Tincom Group làm nhà đầu tư với tổng diện tích quy hoạch – hoạch định là 36.702 m2 . Trong đó DT đất quy hoạch – hoạch định để mở đường là 3.747 mét vuông, DT đất triển khai xây dựng là 31.865 mét vuông gồm 3.606 m2 tổng diện tích cho xây dựng block nhà định cư , 1.070 mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng công trình kiến trúc hỗn hợp, 1.070mét vuông DT cho tiến hành xây dựng nhà giữ trẻ , 4.628m2 DT cho tiến hành xây dựng trường học, DT dành cho không gian cây xanh là 2.246m2.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

cư xá Imperial Plaza được CĐT Tincom Group thuê Công ty Finenco Architects của Italia làm đơn vị thiết kế chính, Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị hỗ trợ – tư vấn design, nhằm tạo ra một công trình kiến trúc vô cùng hiện đại, với đầy đủ chức năng tiện ích mang đến cho cư dân nơi này không gian sống vô cùng hiện đại, tính năng tiện ích đầy đủ.