Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Nội dung bài viết:

1. Vị trí ” VÀNG ” không thể đẹp hơn của Hà Nội Center Point

Bán chung cư Hà Nội Center Point nằm trên tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu vực nội thành Trung Hoà  Nhân Chính – khu nội thành và trung tâm thương mại hóa lớn, kiểu mẫu của Thành phố HN thủ đô Hà Nội.

Với vị trí hoàn hảo của HN Center Point:

Sẽ trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của quý khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư(CHCC) chung cư Hà Nội Center Point ?

– Gần ngay khu nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao HN…

– Các kv trung tâm shopping Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Cảng hàng không quôc tế Nội bài, khu vực trung tâm thủ đô HN, Quốc lộ 06, …

02. Các tiện ích ”đẳng cấp” tại Hà Nội Center Point

Với mong muốn mang tới cho dân cư những dịch vụ, tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn đẳng cấp ngay tại nơi định cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung cấp cho người dân tại đây các dịch vu tiện ích hiện đại & sang trọng nhất thời điểm hiện tại.

– H-thống cầu thang máy ngoại nhập và sang trọng nhất Châu Âu tại Hà Nội Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ bổ xung tích hợp hệ thống cầu thang máy cao cấp tiên tiến số một hiện nay cho HN Center Point, được biết hệ thống cầu thang máy ở đó là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu để ô tô tại Hà Nội Center Point thông minh & hiện đại:
Địa điểm: một tầng hầm liên thông và 3 tầng nổi
Design: hệ thống tự động
Tổng diện tích: 2.486m2
Con số ôtô: 1000 (có thể thiết kế lên tới 2.000 chỗ để ô tô)

– Phương cách căn hộ Hà Nội Center Point smart, tiên tiến nhất thủ đô Hà Nội:

Chung cư Hà Nội Center Point sử dụng phương cách căn hộ chung cư(CHCC) smart gồm một HT chỉnh lắp đặt cả 4 h-thống: chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và hệ thống an ninh được điều khiển từ xa.

– H/thống an ninh vô cùng an toàn và đẳng cấp: mang đến sự yên tâm hoàn toàn cho cư dân tại đây
Tại Hà Nội Center Point – H-thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) & camera giám sát 24/24, h.thống an ninh an toàn, kết nối h/ảnh đến từng căn hộ chung cư(CHCC), bảo đảm an toàn cho dân cư trong block nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – Hệ thống câu lạc bộ TDTT sang trọng tại thủ đô

Elite Fitness HN Center Point mang tới những kv trung tâm thể dục thể thao sang trọng với các HLV sang trọng quốc tế & những trải nghiệm dịch vụ đ-biệt dành cho khách hàng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– Hệ thống bể bơi trong nhà & ngoài trời đẳng cấp tại Hà Nội Center Point :

HN Center Point được thiết kế 02 hồ bơi: 1 hồ bơi ngoài trời  & một bể bơi trong bốn mùa với tổng tổng diện tích 519m2

Trong không gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ tiên tiến mà đầy chất phương Đông tại HN Center Point, người dân thực sự ưng ý với các loại ẩm thực mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu chọn vật liệu đặc sắc đến công thức cựu truyền cho ra đời các món ăn vừa ngon, vừa mĩ mãn lại có lợi chp sức khở dân cư tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.
– Khu vực mua sắm đẳng cấp tại Hà Nội Center Point

Khu vực mua sắm HN Center Point được thiết kế 7 tầng sẽ thỏa mãn toàn bộ nhu cầu mua sắm và hài lòng sở thích Shoping của những người sử dụng khó tính nhất.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tháp căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của dự án, những căn hộ đều được thiết kế tiên tiến, thoáng bảo đảm các căn phòng đều được đón gió và ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa hóa công năng s.dụng, bố trí hợp lý, tất cả căn hộ chung cư đều hứng được ánh sáng thiên nhiên.

Nhà đầu tư Vinhomes Metropolis luôn luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư kiểu cách xẻ khe, vận dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong những thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy hưởng thụ sinh hoạt tiên tiến – cùng với con đường đẹp nhất Thành phố HN là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Khu vực văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, design 01 cách kỹ lưỡng, sang trọng ngay cạnh căn hộ chung cư hiện đại. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng vùng văn phòng trở nên nơi khêu gợi cảm hứng, nơi công sở chuẩn mực, giảm thiểu những áp lực tạo thành việc để đạt hiệu quả cực đại trong công việc.

Để tạo ra 01 không gian tạo thành việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bố trí h/thống đồng bộ, hiện đại danh từ hệ thống đèn, nước, cho tới thiết kế những khu giống phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất tại văn phòng sẽ là điều kiện cốt yếu cho quá trình hình thành việc xảy ra thuận tiện.

Với những ưu điểm về rất nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, khêu gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.
Đọc thêm về: Bán chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng