Chọn hướng cửa chính cho tuổi Dậu đón tiền vô đầy nhà

Cửa chính hướng nào tốt nhất cho người tuổi Dậu? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy xem ngay bài viết của Phongthuycuachinh.com về các chọn hướng cửa chính hợp phong thủy nhất cho những người tuổi Dậu đón nhận tài lộc để tiền vô đầy nhà ầm ầm dưới đây nhé!

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Dậu đón tiền vô đầy nhà

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Dậu đón tiền vô đầy nhà

Người sinh tuổi Dậu thì sinh vào năm nào? Đó là: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu)…

Tuổi Ất Dậu 1945 thì nên làm cửa chính hướng nào tốt?

Bạn sinh năm Gà 1945 âm lịch Ất Dậu thì thuộc cung mệnh Khảm Thủy do đó dựa vào bát quát trạch đồ thì chủ nhà có 4 hướng tốt để làm cửa chính đó là: Hướng Đông Nam (Sinh khí), Hướng Đông (Thiên y), Hướng Nam (Diên niên), Hướng Bắc (Phục vị). Và 4 hướng xấu không nên làm cửa chính đó là: Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Tây Bắc (Lục sát), Hướng Tây (Họa hại).

Giải nghĩa ý nghĩa các hướng trong phong thủy bát quái trạch đồ

Như vậy để rước tài lộc và tiền của vô nhà ầm ầm thì gia chủ 1945 nên làm cửa chính hướng Đông Nam là chuẩn nhất.

Tuổi Đinh Dậu 1957 thì nên làm cửa chính hướng nào tốt?

Bạn sinh năm 1957 âm lịch tuổi Đinh Dậu là thuộc cung mệnh Đoài Kim vì thế theo phong thủy bát bái thì chủ nhà nên làm cửa chính vào 4 hướng tốt sau: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Thiên y), Hướng Đông Bắc (Diên niên), Hướng Tây (Phục vị). Và đừng bao giờ dại dột làm cửa chính nhà mình vào hướng: Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Họa hại).

Theo chúng tôi phong thủy cửa chính thì tuổi 1957 nên làm cửa chính hướng Tây Bắc là đón tài lộc cũng như may mắn nhiều nhất cho gia đình phát thịnh vượng và nhanh chóng giàu có.

(Chú thích: Cửa chính là cửa đầu tiên khi bước từ ngoài vào nhà và không phải cửa cổng)

Tuổi Kỷ Dậu 1969 thì nên làm cửa chính hướng nào tốt?

Bạn sinh tuổi Kỷ Dậu 1969 âm lịch là người thuộc cung mệnh Tốn Mộc đo đó bạn chỉ nên làm cửa chính vào 1 trong 4 hướng tốt sau: Hướng Bắc(Sinh khí), Hướng Nam (Thiên y), Hướng Đông (Diên niên), Hướng Đông Nam (Phục vị).

Và tránh làm cửa chính vào 1 trong 4 hướng xấu sau: Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ), Hướng Tây (Lục sát), Hướng Tây Bắc (Họa hại).

Như vậy tuổi 1969 này cứ làm cửa chính hướng Bắc là đón nguồn vượng khí nhiều nhất cho gia đình luôn giàu sang phú quý.

Tuổi Tân Dậu 1981 thì nên làm cửa chính hướng nào tốt?

Với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 âm lịch thì cũng có cung mệnh Khảm Thủy như tuổi 1945 do đó bạn cũng nên chọn làm cửa chính hướng Đông Nam như chủ nhà này để rước tài, đón lộc nhiều nhất cho nhà mình nhé. Nếu không bạn cũng có thể chọn làm cửa chính vào 3 hướng tốt còn lại và cần tránh 4 hướng xấu mà chúng tôi đã liệt kê bên trên nhé.

Tuổi 1981 Tân Dậu nên làm cửa chính hướng Đông Nam là tốt nhất

Tuổi 1981 Tân Dậu nên làm cửa chính hướng Đông Nam là tốt nhất

Tuổi Quý Dậu 1993 thì nên làm cửa chính hướng nào tốt?

Người sinh vào năm 1993 âm lịch là tuổi Quý Dậu cũng thuộc cung mệnh Đoài Kim như gia chủ 1957 vì thế bạn cũng nên thiết kế cửa chính vào hướng Tây Bắc để hút tài lộc vào nhà ầm ầm nhé.

Nếu không thể bố trí hướng tốt Tây Bắc thì bạn chọn 1 trong 3 hướng tốt còn lại để đặt làm cửa chính và cần chú ý đừng nhầm lẫn đặt vào 4 hướng xấu mà chúng tôi đã nói ở trên với tuổi 1957 nhé.

Cuối cùng tùy theo tuổi của bạn là tuổi Dậu nào thì bạn chọn hướng cửa chính tốt theo tuổi đó nhé. Xin chúc các bạn thiết kế được cửa chính hợp phong thủy để đón tài lộc vô nhà nhiều nhất giúp gia đình đón an khang và thịnh vượng.