Năm 2014, thị trường bất động sản Việt Nam có sự khởi sắc trở lại rõ rệt. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm những thông tin liên quan đến mua bán nhà đất của người dân cũng tăng cao hơn những năm khác. Nắm bắt được suy nghĩ và mong muốn của người quan tâm đến thị trường BĐS , mới đây Batdongsan.com.vn đã chính thức ra mắt người dùng ứng dụng tìm kiếm cho hệ điều hành Android và iOS cho các thiết bị cầm tay. Ứng dụng này có thiết kế rất đơn giản, lại tiện sử dụng, tốc độ truy cập cực nhanh, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho người truy cập.

Ứng dụng đó là Batdongsan.com.vn App , được thiết kế tương đối phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Khách hàng có thể tải miễn phí ứng dụng này về các thiết bị của mình thông qua Google Play hoặc App Store. Batdongsan.com.vn App tích hợp được nhiều tính năng giống như trên Desktop nên khách hàng dùng như bình thường: đăng tin rao mua bán nhà đất  trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao , lưu tin rao và đăng ký nhận tin rao qua thư email, đồng thời cho phép quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn trên cả hai hệ điều hành.

batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn App được thiết kế tương đối phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS

Bấm vào Menu góc trên cùng ứng dụng để truy cập sang các chuyên mục khác. Tại giao diện của Tin tức là những bài viết mới và nổi bật nhất. Tại mỗi bài viết, chức năng bình luận cũng đã được cải tiến để độc giả có thể dễ dàng theo dõi và gửi bình luận của mình về bài viết.

Tại trang tin rao, với phương thức tìm kiếm vô cùng thông minh, thiết kế list tin rao khoa học và rõ ràng, người dùng có thể chọn lựa xem tin rao dưới dạng danh sách, dạng bản đồ hay tìm kiếm xung quanh vị trí mình đang đứng.

Ưu việt đáng chú ý của ứng dụng là tính tương tác cao, người dùng thuận lợi hơn khi chia sẻ tin rao, tin tức về dự án, về thị trường BĐS với bạn bè, người thân, đối tác qua các phương tiện mạng xã hội được tích hợp ngay phía dưới màn hình. Tiện ích này đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, thuận tiện trong quá trình làm việc với đối tác, trao đổi thông tin nhanh chóng trước khi người dùng đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm. Batdongsan.com.vn còn có trang tin tức và giao dịch mua bán nhà đất bằng tiếng Anh real estate vietnam . Truy cập trang này không những biết được tin tức BĐS mà người dùng còn rèn luyện được khả năng nói tiếng Anh lưu loát hơn.