Xem phong thủy cho cửa sổ tài lộc

Người ta thường nói đôi mắt là cửa số tâm hồn mỗi người nên những khi hạnh phúc hay buồn phiền người khác chỉ cần nhìn đôi mắt của bạn là phát hiện ra.

Trong một ngôi nhà cũng thế cửa sổ cũng được ví như đôi mắt của ngôi nhà. Nó có tác dụng giữ khí, gió và trao đổi khí trời với khí trong ngôi nhà.

Vì thế một ngôi nhà muốn có vượng khí tốt thì bạn cần lưu tâm đến phong thủy cho cửa sổ cùng http://phongthuycuachinh.com nhé vì nó có khả năng mang lại may mắn, tào lộc vào nhà đó.

Theo khoa học phong thủy thì cửa sổ có nguồn khí tốt hay xấu, mạnh hay yếu phụ thuộc vào kích thước và hình dáng của cửa số. Vậy muốn thiết kế được một cửa số hợp phong thủy để rước lộc vào nhà bạn cần tránh một số điều dưới đây nhé!

Xem phong thủy cho cửa sổ tài lộc

Xem phong thủy cho cửa sổ tài lộc

Tránh cửa sổ mở ra nhìn thấy chữ thập bên ngoài

Khi muốn xây dựng một vị trí cho cửa sổ bạn cần quan sát xem hướng đó có nhìn thấy dấu hiệu chữ thập hay không? Nếu có thì bạn không nên xây cửa số ở hướng này vì dấu hiệu chữ thập là đại diện cho tôn giáo, bệnh viện là những thứ có hiện diện của linh hồn và ma quỷ sẽ có tác động đến tinh thần, sức khỏe của con người có thể dẫn đến bệnh tật cho bạn và tài chính bị hao hụt là không tốt.

Tránh thiết kế cửa chính và cửa sổ đối diện nhau

Khi cửa sổ và cửa chính nhà bạn đối diện nhau sẽ làm luồng khí đi từ cửa chính ra thẳng cửa số mà chưa lưu lại gì trong nhà bạn.

Theo phong thủy cửa chính thì như thế sẽ làm khí tốt vào nhà lại ra luôn như tiền bạc vào nhà bạn rồi lại tiêu tan làm cho gia đình lăm ăn không phát được như thế thì không tốt chút nào phải không các bạn?

Nếu nhà bạn mà có thiết kế như thế thì hãy hóa giải bằng cách làm bình phong, đặt chậu cây cảnh, vách ngăn… giữa chúng nhé.

Không nên làm lưới bảo vệ cửa sổ dày quá

Hiện nay nhiều gia đình vì muốn an toàn nên đã dùng khung sắt hay lưới bảo vệ sửa sổ để tránh trộm cắp. Nhưng bạn cần lưu ý không làm lưới và khung sắt quá giày sẽ làm khí lưu thông trong ra ngoài kém làm cho ngôi nhà ngột ngạt, gò bó và tù túng.

Theo phong thủy nó là “bế quan tỏa cảng” sẽ làm gia đình bạn không phát tài lộc và công danh được.

Cửa sổ hợp phong thủy mang thịnh vượng cho ngôi nhà

Cửa sổ hợp phong thủy mang thịnh vượng cho ngôi nhà

Không nên thiết kế cửa sổ mở vào trong

Nếu cửa sổ nhà bạn thiết kế mở vào trong, lúc bạn mở cửa kéo vào trong có thể gây nguy hiểm đến bản thân và thiết kế song cửa sổ bên ngoài không tiện chút nào.

Còn theo phong thủy thì cửa sổ mở vào trong sẽ gây bất lợi đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng như những người trong nhà.

Tránh để cây cối leo vào nhà và mọc che khuất hết cửa sổ

Nếu nhà bạn bị cây cối che khuất hết cửa sổ sẽ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà và luồng khí không được lưu thông như thế sẽ làm ngăn chặn tài lộc và tiền tài nhà bạn phát.

Bạn cũng không nên để cây leo vào nhà vừa khó đóng cửa sổ vừa như có người khác xâm nhập ngôi nhà theo phong thủy như thế là không tốt dễ mất của.

Tránh làm quá nhiều cửa sổ

Cửa sổ nhà bạn mà nhiều quá sẽ làm cho khí vào nhà bị phát tán nhanh chóng và nhiều cửa quá thì cuộc sống trong nhà dễ bị người ngoài nhìn thấy mất đi sự riêng tư vì thế bạn nên bố trí số lượng cửa sổ sao cho hợp lí để không khí vừa được tích tụ, vừa được luân chuyển tốt để đảm bảo cho gia đình đón nhận nhiều vượng khí và xua tan được khí xấu.

Ngoài ra bạn cũng cần thiết kế cửa sao cho vuông vức và không rộng quá, lớn quá phải hài hòa với căn phòng cũng như ngôi nhà nhé. Chúc bạn thiết kế và bố trí được cửa sổ trong nhà bạn hợp lí, hợp phong thủy để không khí luân chuyển hài hòa mang nhiều tài lộc, man mắn đến cho gia đình bạn.